Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ

TPO - Nhiều người “giật mình” khi qua phố cổ Hà Nội nhìn thấy nhiều đồ hàng mã “sành điệu, hiện đại”, từ laptop, TV, Iphone,… đến nhà, ô tô, xe máy, đặc biệt có cả đồ lót dành để đốt cho người âm.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ ảnh 1 Tháng cô hồn là thời điểm "xá tội vong nhân", nhân dân ta thường đốt áo mã vào ngày này với tâm niệm những món đồ sẽ đến với người thân đã khuất tại cõi âm. 
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ ảnh 2 Trên phố Hàng Mã xuất hiện nhiều hình ảnh thú vị về các món đồ hàng mã tinh xảo được làm giống y như thật từ kích thước, màu sắc, đến các chi tiết nhỏ nhất.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ ảnh 3 Có những loại cao cấp, độc, lạ mẫu mã y hệt như những vật dụng ngoài đời như TV, xe máy, nhà… phục vụ những người muốn mua sắm “trần sao âm vậy”.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ ảnh 4 Iphone, Ipad... cùng nhiều thiết bị công nghệ đầy đủ.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ ảnh 5  Đáng chú ý là hàng mã hình đồ lót dùng để đốt cho người âm. "Tôi thấy đồ lót bằng giấy hơi phản cảm, không thực tế và không đúng lắm với ý nghĩa ngày lễ Vu Lan", chị Nguyễn Ngô Thu (Bắc Ninh) chia sẻ.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ ảnh 6 Rất nhiều hàng hiệu, đồ trang sức... xuất hiện tại các quầy hàng.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ ảnh 7 Váy áo trẻ em bằng giấy cũng được đa dạng về mẫu mã.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ ảnh 8  Đồ chơi trẻ em không thiếu món gì.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ ảnh 9 Giày, guốc, dép... cũng đủ thể loại.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ ảnh 10 Những mặt hàng này có giá từ 300.000 đồng đến 4 triệu đồng, tùy theo sản phẩm và kích thước cụ thể. Đồ thời trang vàng mã có giá từ 100.000 – 150.000 đồng/bộ.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ ảnh 11 "Hàng hiệu" được trưng bày trên phố Hàng Mã.
Xuất hiện hàng mã hình đồ lót dành cho người âm trên phố cổ ảnh 12 Với quan niệm "trần sao, âm vậy", đồ hàng mã ngày càng trở nên đa dạng và giống hệt đồ thật.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cơ cấu và tình hình cung ứng điện năm 2021 của A0

Năng lượng tái tạo bùng nổ, EVN gặp khó trong vận hành hệ thống

TPO - Tại buổi đối thoại giữa lãnh đạo EVN và các chuyên gia về tình hình vận hành hệ thống điện quốc gia chiều 4/5, ông Nguyễn Đức Ninh - Giám đốc Trung tâm Điều độ Hệ thống điện Quốc gia (A0) cho biết, tỷ trọng điện năng lượng tái tạo (điện mặt trời, điện gió...) ngày càng lớn đang gây ra nhiều bất cập trong việc vận hành hệ thống điện.
Sau nghỉ lễ, chứng khoán liên tục đổi màu vì COVID-19

Sau nghỉ lễ, chứng khoán liên tục đổi màu vì COVID-19

TPO - Phiên giao dịch sau nghỉ lễ, thị trường mở cửa ngập trong sắc đỏ, VN-Index rơi hơn 16 điểm với 360 giảm giá. Tuy nhiên, tâm lý bán tháo đầu phiên dần được chế ngự, sang phiên chiều, thị trường hồi lại sắc xanh dưới sự dẫn dắt của nhóm bluechip VN30. Cổ phiếu ngành y tế, dược phẩm tăng trần...
Tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông (đoàn tàu chạy thử ngày 31/3/2021). Ảnh: Phạm Thanh

Đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông: Lại lỡ hẹn, chưa ai chịu trách nhiệm

TP - Dự án đường sắt đô thị Hà Nội tuyến Cát Linh – Hà Đông tiếp tục lỡ hẹn vận hành thương mại dịp 30/4 và 1/5, dù dự án đã được cơ quan tư vấn của Pháp cấp chứng nhận an toàn hệ thống, chủ đầu tư hoàn thành công tác nghiệm thu. Thêm một lần nữa, Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) phải nói: mong tiếp tục nhận được sự chia sẻ, thông cảm của toàn xã hội.