Xuất hiện các hotgirl xinh đẹp trong tour tuyển sinh Hoa hậu VN 2018

TPO - Tour tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam (HHVVN) 2018 vừa điểm qua các trường tại TP.HCM, đã xuất hiện những gương mặt vô cùng xinh đẹp và gây 'thương nhớ'.
Xuất hiện các hotgirl xinh đẹp trong tour tuyển sinh Hoa hậu VN 2018 ảnh 1 Lần đầu tiên HHVN tổ chức ngày hội quảng bá và tuyển sinh tại các trường Đại học trên khắp cả nước. Không chỉ quy tụ dàn Hoa á hậu, ca sĩ nổi tiếng và những người đẹp xuất thân từ cuộc thi HHVN, tour tuyển sinh còn gây chú ý khi thu hút các gương mặt nữ sinh tiềm năng, hứa hẹn“gây thương nhớ” khi tham gia cuộc thi.
Xuất hiện các hotgirl xinh đẹp trong tour tuyển sinh Hoa hậu VN 2018 ảnh 2 Không quá sắc sảo hay quyến rũ, nữ sinh tuổi đôi mươi cùng có một điểm chung là vẻ đẹp hài hòa, mang lại cảm giác thân thiện cho người đối diện.
Xuất hiện các hotgirl xinh đẹp trong tour tuyển sinh Hoa hậu VN 2018 ảnh 3 Các nữ sinh khoe nhan sắc dịu dàng và xinh đẹp trong tà áo dài trắng thuần khiết.
Xuất hiện các hotgirl xinh đẹp trong tour tuyển sinh Hoa hậu VN 2018 ảnh 4 Nữ sinh trường Đại học Khoa hoạc xã hội – Nhân văn nữ tính, xinh đẹp nhưng rất hiện đại.
Xuất hiện các hotgirl xinh đẹp trong tour tuyển sinh Hoa hậu VN 2018 ảnh 5 Trong khi đó các cô gái của trường ĐH Văn Hiến cũng không hề kém cạnh.
Xuất hiện các hotgirl xinh đẹp trong tour tuyển sinh Hoa hậu VN 2018 ảnh 6 Chỉ là những khoảnh khắc tình cờ, nhưng nữ sinh trường Văn Hiến cũng khiến người khác xuyến xao.
Xuất hiện các hotgirl xinh đẹp trong tour tuyển sinh Hoa hậu VN 2018 ảnh 7 Những gương mặt xinh đẹp xuất hiện trong tour tuyển sinh của Hoa hậu Việt Nam 2018 hứa hẹn sẽ là một mùa hoa hậu vô cùng sôi động.
Xuất hiện các hotgirl xinh đẹp trong tour tuyển sinh Hoa hậu VN 2018 ảnh 8 Tour quảng bá HHVN sẽ tiếp tục đến các trường đại học tại Đà Nẵng ngày 5/5, Huế ngày 8/5 và miền Bắc khởi đầu là Hà Nội ngày 12/5. Qua đó, ngày càng lộ diện nhiều gương mặt khả ái trên hành trình tìm kiếm nhan sắc Việt.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

Vườn nho đẹp như mơ của Hoa hậu Ngọc Khánh

TPO - Là HHVN duy nhất hiện đang trải nghiệm những công việc của một chủ trang trại trồng nho tại bang Virginia, Mỹ, Hoa hậu Ngọc Khánh khiến rất nhiều bạn bè ngưỡng mộ vì khung cảnh tuyệt đẹp và cuộc sống an yên ở đây.