Người đẹp Hoa hậu Việt Nam: Nếu không cao, bạn còn nhiều lợi thế khác

Chương trình tuyển sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 ngày 19/4 tại TPHCM.
Chương trình tuyển sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 ngày 19/4 tại TPHCM.
TP - Nhiều bạn không tự tin dự thi hoa hậu vì cho rằng chiều cao hạn chế, sẽ thiệt thòi nhưng các bạn đừng ngại, chúng ta còn có nhiều thước đo khác như tài năng, lòng nhân ái… bởi Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc hội tụ đủ cả Trí - Nhân – Thể – Mỹ.

Đó là chia sẻ của Hoa khôi Cần Thơ Thúy Vi, người có chiều cao khiêm tốn từng tham dự vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, tại buổi trò chuyện với sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành TPHCM ngày 19/4.

Vi kể về kỷ niệm đáng nhớ của tuổi thanh xuân khi tham gia Hoa hậu Việt Nam. Vi cảm thấy may mắn khi được tham gia cuộc thi mà năm đó có một nét mới Vy rất tâm đắc. Đó là “Hành trình nhân ái” của các thí sinh. “Hành trình đó, Vi được trải nghiệm những điều mà Vi chưa từng được làm, nhìn thấy niềm vui của dân làng trong dự án của mình mang tên “Giữ gìn bản sắc văn hóa Mường”. Họ nhiệt tình, háo hức với những gì trong dự án mà Vi và ban tổ chức mang lại. Vi cảm thấy Hoa hậu Việt Nam không chỉ là cuộc thi về nhan sắc mà còn mang tính nhân văn rất sâu sắc”, Vi nói.

Với các thí sinh Hoa hậu Việt Nam tiềm năng, nhất là những bạn còn băn khoăn về chiều cao, Vi nói: “Các bạn hãy chọn những bộ trang phục nhẹ nhàng, tôn vinh vóc dáng của mình, hãy tự tin thể hiện năng khiếu của mình để gây ấn tượng với ban giám khảo và với mọi người, hãy tham gia cuộc thi để được trải nghiệm bản thân…”.

Trong khi đó, đồng hành với chương trình tuyển sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam 2018 qua các trường, Á hậu Diễm Trang cảm thấy rất vui khi được quay trở lại thời sinh viên của mình. “Trang rất bất ngờ khi thấy các bạn rất hào hứng khi nghe thông tin về cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Diễm Trang mong rằng năm nay sẽ tìm ra được những ứng viên tài năng”, Trang nói.

Tại buổi trò chuyện, nhiều sinh viên trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã hào hứng đăng ký dự thi Hoa hậu Việt Nam. Nguyễn Thị Mai Ngọc, sinh viên năm 2, cho biết, bạn vừa đăng ký,  cảm thấy rất vui và hào hứng vì được gặp những người đẹp cũng như xem các tiết mục trình diễn rất hay. “Em mong là Hoa hậu Việt Nam năm 2018 sẽ thành công tốt đẹp. Em cũng đã đăng ký dự thi để có cơ hội trải nghiệm bản thân ở một cuộc thi lớn, biết đâu lại có bất ngờ”, Mai Ngọc nói.

Năm nay, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam tổ chức tour tuyển sinh và giao lưu Hoa hậu Việt Nam đến các trường đại học với mong muốn các bạn sinh viên tiếp cận cuộc thi một cách tốt nhất. Qua đó, chia sẻ những kinh nghiệm sống, trải nghiệm trước và sau khi đăng quang của các hoa hậu, á hậu, người đẹp, từ đó trang bị cho sinh viên kỹ năng trong cuộc sống cũng như khi tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Tại TPHCM, chương trình đã diễn ra tại các trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM, ĐH Văn Hiến, ĐH Quốc tế Hồng Bàng và ĐH Nguyễn Tất Thành.  

MỚI - NÓNG
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
Tiết kiệm điện: 'Tắt hết đi, chẳng dùng gì cả'
TPO - “Khi nhắc tới tiết kiệm điện, không ít người nghĩ ngay tới việc tắt hết đi, chẳng dùng gì cả. Họ quên mất rằng ngay trong khi dùng các thiết bị điện, nếu chúng ta thay đổi hành vi, áp dụng các giải pháp kỹ thuật thì đã tiết kiệm rất nhiều”.