Xuân Nghị chia sẻ hay bị bạn gái hiểu lầm về thông tin trên mạng xã hội

Xuân Nghị chia sẻ hay bị bạn gái hiểu lầm về thông tin trên mạng xã hội
TPO - Lê Lộc và Xuân Nghị tham gia “Tỷ lệ may mắn” với vai trò người biện luận nhưng màn thuyết phục người yêu của cả 2 khiến người chơi hoang mang, không biết nên đặt niềm tin vào ai.

Chương trình mới lên sóng VTV3 “Tỷ lệ may mắn” đã lên sóng tập đầu tiên lúc 10h sáng Chủ nhật ngày 08/11 với sự tham gia của 2 khách mời cố định là diễn viên Lê Lộc và Xuân Nghị và 2 đội chơi “Huynh đệ” và “Anh em”, dưới sự dẫn dắt của MC Võ Tấn Phát.

Xuân Nghị chia sẻ hay bị bạn gái hiểu lầm về thông tin trên mạng xã hội ảnh 1

Diễn viên Lê Lộc, Xuân Nghị sẽ tham gia chương trình với vai trò là “Người dẫn đường” và “Kẻ gây rối”. Để thuyết phục người chơi dành trọn niềm tin cho mình, “Mr Cần Trô” mạnh miệng: “Muốn thuyết phục người khác tin mình thì phải dùng cái tâm của mình, phải tôn trọng sự thật”. 

Xuân Nghị chia sẻ hay bị bạn gái hiểu lầm về thông tin trên mạng xã hội ảnh 2 Xuân Nghị
Xuân Nghị chia sẻ hay bị bạn gái hiểu lầm về thông tin trên mạng xã hội ảnh 3 Lê Lộc

 Nam diễn viên cũng chia sẻ thêm, trong cuộc sống hằng ngày anh cũng nhiều lúc phải thuyết phục người khác đặc biệt là người yêu. Là một nghệ sĩ và thường có những thông tin không đúng về mình trên MXH nên nhiều lúc Xuân Nghị phải giải thích để bạn gái tin tưởng mình. Theo như nam diễn viên chia sẻ, sau khi trải qua vài mối tình thì anh không còn đặt ra cho mình một quy chuẩn nào về mẫu bạn gái mà mình thích. “Quan trọng là duyên trời đưa đẩy và cả hai phải biết quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu nhau”, anh cho hay.

Nghe đàn anh nói thường phải thuyết phục bạn gái, MC Võ Tấn Phát liền yêu cầu Xuân Nghị “thị phạm” tình huống đó cho khán giả xem. Vào vai người yêu của Xuân Nghị, diễn viên Lê Lộc cũng nhập vai rất nhanh. Thấy “bạn gái” giận dỗi, Xuân Nghị chỉ đứng một chỗ nói với vẻ mặt thờ ơ: “Đừng giận anh nữa. Đừng giận nữa mà. Đừng giận anh nữa”. Không thể nghe thêm, Lê Lộc lên tiếng: “Anh mà nói vậy nữa là em đi về luôn đó” khiến Võ Tấn Phát bật cười.

Để công bằng, hai khách mời được yêu cầu đổi vai, Xuân Nghị là người giận dỗi còn Lê Lộc là người thuyết phục. Vừa nghe hiệu lệnh từ MC, “Mr Cần Trô” vội quay ngoắt bỏ đi và nói: “Anh giận em rồi”. Không cần nghĩ chiêu trò lâu la, Lê Lộc phũ phàng: “Oke, bye” khiến bầu không khí trường quay trở nên náo nhiệt. Theo nữ diễn viên, cô là người có cá tính mạnh, lại là con gái nên sẽ không dễ dàng “xuống nước” thuyết phục người yêu.

Xuân Nghị chia sẻ hay bị bạn gái hiểu lầm về thông tin trên mạng xã hội ảnh 4

Hai thành viên đội “Huynh đệ” vừa bước ra sân khấu đã chiếm luôn vị trí MC của Võ Tấn Phát khiến anh chàng hoang mang đến cùng cực. Nhân cơ hội, Xuân Nghị liền đuổi đàn em về khiến anh chàng “giận tím người”. Dưới sự giới thiệu của 2 MC đội “Huynh đệ”, thành viên đội “Anh em” bước ra sân khấu với thần thái không hề kém cạnh những model chuyên nghiệp đang sải bước trên sàn runway.

Trong lúc 2 đội chơi đang say sưa giới thiệu về mình thì Võ Tấn Phát chỉ biết ngồi một góc và chống cằm chờ “thời cơ” để lên tiếng. Chờ mãi tới lúc cả 2 đội không còn gì để nói nữa thì MC “hờ” mới mời Võ Tấn Phát trở về với vị trí MC của mình. Lê Lộc bật cười trước tình huống đó và còn “cà khịa” đàn anh: “Ủa, anh Phát còn ở đây hả?”.

Xuân Nghị chia sẻ hay bị bạn gái hiểu lầm về thông tin trên mạng xã hội ảnh 5

Với màn “chào sân” không thể sôi động hơn, 2 đội “Huynh đệ” và “Anh em” bước vào cuộc chơi với tâm trạng thoải mái. Ở câu hỏi thứ 2, sau tiểu phẩm tình huống “Bom hàng” thì câu hỏi được đặt ra là “Mã vùng 222 là mã vùng điện thoại cố định ở tỉnh nào nước ta?” Với câu hỏi này, diễn viên Xuân Nghị chia sẻ nghệ sĩ Hồng Vân là người gốc Bắc Ninh, và trong danh bạ điện thoại của anh có lưu đầu số 222 nên nam diễn viên chọn “Bắc Ninh” là đáp án đúng. Với lập luận sắc bén cùng những dữ liệu cụ thể, “ái nữ” của Lê Giang lại chọn Bắc Kạn mới là đáp án chính xác cho câu hỏi trên.

Xuân Nghị chia sẻ hay bị bạn gái hiểu lầm về thông tin trên mạng xã hội ảnh 6

Để thuyết phục người chơi, “Mr Cần Trô” bộc bạch: “Giữa Nghị và Lê Lộc sẽ có 1 người là ác quỷ và một người là thiên thần. Nghị tới đây để đại diện cho sự thật mà hôm nay lại quên mang đôi cánh. Phải có niềm tin tuyệt đối ở Nghị”. Xuân Nghị vừa nói xong liền bị thành viên đội “Huynh đệ” phản pháo: “Một lần bất tín vạn lần bất tin” do ở câu hỏi đầu tiên họ đã nghe theo lời nam diễn viên nhưng sai bét. Còn thành viên đội “Anh em” chia sẻ: “Em thấy đôi cánh thiên thần mập mờ ở đằng sau chị Lê Lộc”. Vừa nghe Lê Lộc được khen, Xuân Nghị vội vàng lên tiếng: “Không phải đâu em, em nhầm sang cái đuôi đó” làm cho khán giả bật cười.

Dù ngoài miệng thì nói không tin Xuân Nghị nhưng đội “Huynh đệ” vẫn quyết định nghe theo đáp án mà nam diễn viên đưa ra nên đã mang về cho đội mình 4 triệu đồng đầu tiên. Tin vào đôi cánh thiên thần của Lê Lộc nhưng đội “Anh em” lại bị nữ diễn viên làm cho “lạc lối” và phải chịu hình phạt của chương trình.

Trải qua 5 câu hỏi khá “khó nhằn” của chương trình cộng thêm những màn gây “rối não” của Lê Lộc và Xuân Nghị, cuối cùng đội “Huynh đệ” cũng trả lời đúng được 2 câu hỏi ở vòng 3 và 4 với tổng giả thưởng là 12 triệu đồng. Còn đội “Anh em” trả lời đúng được 3 câu hỏi ở 3 vòng, mang về giải thưởng 48 triệu đồng.

Tập 2 chương trình “Tỷ lệ may mắn” sẽ được phát sóng lúc 10h Chủ nhật ngày 15/11 trên kênh VTV3. Chương trình do Đài Truyền hình Việt Nam phối hợp với Công ty Truyền Thông Bee thực hiện.

MỚI - NÓNG
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
Hoa hậu Bảo Ngọc mắc ung thư
TPO - Hoa hậu Bảo Ngọc vượt qua giai đoạn khó khăn khi chiến đấu với ung thư. Chia sẻ với Tiền Phong, cô nói bản thân hơi choáng khi nhận nhiều thông tin ồ ạt lúc này.