Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt'

TPO - Là một danh hài nổi tiếng nhưng Xuân Hinh rất rất hạn chế nói về gia đình trên mặt báo do đó tấm hình "dậy thì thành công" này của gia đình nam nghệ sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 1 Mới đây, trên fanpage có hơn 3 triệu người theo dõi của Xuân Hinh đã đăng tải bức ảnh gia đình chụp cách đây 10 năm kèm theo chú thích "Ngày này năm xưa" và nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. 
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 2 Đặc biệt, trong phần bình luận của bài viết, nam nghệ sĩ còn hóm hỉnh viết "Như thế này gọi là dậy thì thành công phải không ta?" khiến nhiều người thích thú. Do đó chỉ sau ít giờ đăng tải, bức ảnh này đã nhận được hơn 20 nghìn lượt yêu thích từ fan.
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 3 Là một danh hài nổi tiếng nhưng nghệ sĩ Xuân Hinh rất rất hạn chế nói về gia đình trên mặt báo. Chính anh cũng từng thừa nhận nhiều khán giả vẫn lầm tưởng Thanh Thanh Hiền là vợ anh, cũng có người mập mờ không biết anh là trai tân hay 5 -7 vợ. Đó chính là lý do, Xuân Hinh miễn cưỡng chia sẻ hình ảnh vợ con lên mạng xã hội.
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 4 Được biết, vợ Xuân Hinh là Phương Lan, ở nhà làm nội trợ, con gái lớn là Bảo Linh còn con trai tên Xuân Quang.
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 5 Xuân Quang sở hữu vẻ ngoài được nhận xét là ngày càng điển trai và nổi trội hơn bố (Ảnh năm 2014).
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 6
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 7 Còn Bảo Linh (sinh năm 1995) lại ngày càng xinh đẹp, giỏi giang. Cô từng nhận học bổng du học Mỹ từ năm lớp 11. 
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 8 Một số hình ảnh hiện tại của gia đình Xuân Hinh.
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 9
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 10  
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm