Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt'

TPO - Là một danh hài nổi tiếng nhưng Xuân Hinh rất rất hạn chế nói về gia đình trên mặt báo do đó tấm hình "dậy thì thành công" này của gia đình nam nghệ sĩ nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 1 Mới đây, trên fanpage có hơn 3 triệu người theo dõi của Xuân Hinh đã đăng tải bức ảnh gia đình chụp cách đây 10 năm kèm theo chú thích "Ngày này năm xưa" và nhận được sự quan tâm lớn của người hâm mộ. 
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 2 Đặc biệt, trong phần bình luận của bài viết, nam nghệ sĩ còn hóm hỉnh viết "Như thế này gọi là dậy thì thành công phải không ta?" khiến nhiều người thích thú. Do đó chỉ sau ít giờ đăng tải, bức ảnh này đã nhận được hơn 20 nghìn lượt yêu thích từ fan.
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 3 Là một danh hài nổi tiếng nhưng nghệ sĩ Xuân Hinh rất rất hạn chế nói về gia đình trên mặt báo. Chính anh cũng từng thừa nhận nhiều khán giả vẫn lầm tưởng Thanh Thanh Hiền là vợ anh, cũng có người mập mờ không biết anh là trai tân hay 5 -7 vợ. Đó chính là lý do, Xuân Hinh miễn cưỡng chia sẻ hình ảnh vợ con lên mạng xã hội.
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 4 Được biết, vợ Xuân Hinh là Phương Lan, ở nhà làm nội trợ, con gái lớn là Bảo Linh còn con trai tên Xuân Quang.
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 5 Xuân Quang sở hữu vẻ ngoài được nhận xét là ngày càng điển trai và nổi trội hơn bố (Ảnh năm 2014).
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 6
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 7 Còn Bảo Linh (sinh năm 1995) lại ngày càng xinh đẹp, giỏi giang. Cô từng nhận học bổng du học Mỹ từ năm lớp 11. 
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 8 Một số hình ảnh hiện tại của gia đình Xuân Hinh.
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 9
Xuân Hinh chia sẻ ảnh gia đình 'ngày này năm xưa' gây 'sốt' ảnh 10  
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
Ấm áp tình người trong ‘ngôi nhà xe lăn’ giữa lòng TPHCM
TPO - 'Ngôi nhà xe lăn' nằm trong con hẻm nhỏ đường Nguyễn Cư Trinh, phường Cầu Kho (quận 1, TPHCM). Căn trọ ấm áp tình người có 26 thành viên sinh sống như anh chị em ruột thịt. Họ đồng cảm, giúp đỡ và nương tựa vào nhau san sẻ những thiệt thòi, khiếm khuyết trên thân thể giữa cuộc sống bộn bề nơi phố thị.

Có thể bạn quan tâm

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

Nữ du học sinh Canada đòi 'bắt rể' dù chưa bấm nút hẹn hò

TPO - Chương trình "Bạn muốn hẹn hò" tập 711 mới lên sóng với sự tham gia của Nguyễn Việt Tùng (27 tuổi) và Trần Nhật Vân Hạ (23 tuổi). Trong quá trình trò chuyện, Vân Hạ cho biết sẽ quay lại Canada khi hết dịch và có ý định sẽ định cư luôn, nhưng điều khiến Quyền Linh và khán giả “choáng” nhất là khi cô thẳng thắn đề nghị “bắt rể”. Trước yêu cầu của bạn gái, Việt Tùng khẳng định mình không ngại yêu xa và chung thủy là điều chắc chắn sẽ làm được.