Có 5 kết quả :

Hộ chiếu vaccine, cánh cửa mở cho du lịch nghỉ dưỡng hậu Covid

Hộ chiếu vaccine, cánh cửa mở cho du lịch nghỉ dưỡng hậu Covid

Sau thông tin Cục Hàng không Việt Nam có kế hoạch mở lại đường bay nội địa từ ngày 10/10, cùng với những chính sách kích cầu từ dịch vụ vận chuyển hành khách, sự mở cửa của những khu nghỉ dưỡng tại những thủ phủ du lịch như Phú Quốc, Nha Trang... bước đầu đánh dấu sự phục hồi của ngành du lịch cũng như bất động sản nghỉ dưỡng trong nước.
Staycation – Xu hướng du lịch lên ngôi dịp Quốc khánh 2/9

Staycation – Xu hướng du lịch lên ngôi dịp Quốc khánh 2/9

Làn sóng Covid-19 đợt 2 khiến kế hoạch du lịch của những tín đồ dịch chuyển thay đổi. Không còn những chuyến đi dài để khám phá vùng đất mới, du khách thích những chuyến đi ngắn ngày gần nơi mình sinh sống. Xu hướng mới này được gọi là Staycation – sự kết hợp giữa Stay (nghỉ ngơi) + Vacation (kỳ nghỉ).
Tòa nhà xanh nhất hành tinh Forest In The Sky tại Đại Lải có thiết kế độc đáo với hành lang thoáng khí, lưu thông khí trời kết hợp với hơn 70.000 cây xanh. Đây cũng là lựa chọn lưu trú của rất nhiều du khách

Giữa mùa đại dịch, xu hướng du lịch kết hợp chăm sóc sức khỏe 'lên ngôi'

Giữa “tâm bão” COVID-19, WHO đánh giá Việt Nam là một trong những đất nước hiếm hoi kiểm soát dịch rất tốt. Trước tình hình thế giới, đặc biệt là Châu Á vẫn có những diễn biến phức tạp với nhiều ca bệnh mới, du lịch nghỉ dưỡng trong nước kết hợp chăm sóc sức khỏe trở thành lựa chọn hợp lý nhất thời điểm này.