Xperia Z1 ra mắt tại Sony Show Hà Nội

Xperia Z1 ra mắt tại Sony Show Hà Nội
TPO – Tại sự kiện công nghệ lớn nhất của Sony tại Việt Nam, Sony đã ra mắt chiếc smartphone mới nhất của mình, Xperia Z1 được mệnh danh là Smartphone chống thấm nước sở hữu camera tốt nhất thế giới.

>Sony giới thiệu smartphone Xperia Z1 'mini'

Xperia Z1 ra mắt tại Sony Show Hà Nội ảnh 1

Sony Show 2013 là sự kiện công nghệ lớn nhất của Sony được tổ chức tại Việt Nam. Sau lần tổ chức tại TpHCM, Sony Show đã ra mắt giới yêu công nghệ Hà Nội, với đầy đủ các sản phẩm công nghệ mới nhất của hãng, trong đó nổi bật là Xperia Z1.

Khu vực “The Best of Sony” giới thiệu các công nghệ đỉnh cao nhất của Sony, bao gồm thế giới 4K – công nghệ hình ảnh cao cấp nhất hiện nay, máy quay chuyên dụng 4K PMW-F55 phát trực tiếp hình ảnh tại sự kiện. Ngoài ra là các công nghệ Triluminos, X-Reality, Exmor RS, bộ đôi máy ảnh ống kính QX10 - QX100, kính giải trí cá nhân 3D 750-inch HMZ-T3, VAIO Tap 11, máy quay thể thao Action Cam.

Khu vực trải nghiệm với smartphone Xperia Z1 mới nhất của Sony, Xperia Z Ultra kích thước lớn. Trọn bộ Vaio cũng có mặt để giới công nghệ trải nghiệm, gồm Vaio Pro 11 - Ultrabook 11 inch nhẹ nhất thế giới, Vaio Pro 13 - Ultrabook 13-inch nhẹ nhất thế giới, Vaio Tap 11 - Tablet PC mỏng nhất thế giới, Vaio Duo 13 - Ultrabook có thời lượng pin dài nhất thế giới, Vaio Fit.

Ngoài ra còn có TV, máy ảnh Alpha, NEX, ống kính, máy chiếu và máy ảnh Cybershot, máy quay Handycam.

Xperia Z1 ra mắt tại Sony Show Hà Nội ảnh 2

Tất nhiên giới công nghệ chờ đợi nhất là chiếc Xperia Z1, smartphone mới nhất của Sony.

Thiết kế siêu mỏng, chống thấm nước và vẻ đẹp hoàn mỹ cho dòng smartphone Android. Xperia Z1 được trang bị công nghệ ống kính “G” với góc rộng 27mm và độ mở ống kính F2.0, cảm biến hình ảnh CMOS Exmor RS cho di động với kích thước lớn 1/2.3-type, độ phân giải 20.7MP và bộ xử lý hình ảnh BIONZ cho di động.

Sự kết hợp của các công nghệ hình ảnh trên giúp Xperia Z1 đạt đến chất lượng và hiệu suất hình ảnh tương đương một chiếc máy ảnh kỹ thuật số bỏ túi trong một thiết kế siêu mỏng và chống thấm nước.

Xperia Z1 sử dụng vi xử lí lõi tứ Qualcomm Snapdragon 800 tốc độ 2.2 GHz. Sản phẩm thừa hưởng những công nghệ hình ảnh đỉnh cao từ TV Sony BRAVIA - công nghệ TRILUMINOS Display và X-Reality dành cho di động .

SonyShow 2013 diễn ra từ ngày 18 đến 20/10 tại Vincom Mega Mall – Royal City, Hà Nội.

Xperia Z1 ra mắt tại Sony Show Hà Nội ảnh 3
Xperia Z1 ra mắt tại Sony Show Hà Nội ảnh 4
Xperia Z1 ra mắt tại Sony Show Hà Nội ảnh 5
Xperia Z1 ra mắt tại Sony Show Hà Nội ảnh 6
Xperia Z1 ra mắt tại Sony Show Hà Nội ảnh 7
Xperia Z1 ra mắt tại Sony Show Hà Nội ảnh 8
Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm