Xin lỗi Văn Mai Hương về đòi xem clip, diễn viên Người phán xử vẫn bị 'ném đá'

TPO - Sau khi có phát ngôn thiếu suy nghĩ về vụ việc Văn Mai Hương, nam diễn viên phụ trong phim 'Người phán xử' tiếp tục gây bức xúc khi né tránh xin lỗi nữ ca sĩ.

Sau khi thể hiện thái độ cợt nhả, thậm chí còn đòi link xem clip bị phát tán của Văn Mai Hương khiến dư luận phẫn nộ, nam diễn viên phụ trong phim 'Người phán xử' Hoàng Gia Cường đã có động thái phân trần trên trang cá nhân. Tuy nhiên, sự né tránh, vòng vo của nam diễn viên này tiếp tục khiến dư luận không hài lòng.

Xin lỗi Văn Mai Hương về đòi xem clip, diễn viên Người phán xử vẫn bị 'ném đá' ảnh 1 Status xin lỗi Văn Mai Hương của Hoàng Gia Cường.
Nam diễn viên viết: "Mình viết status trêu mọi người thôi không có ý gì đâu nhé. Mình cũng rất thích giọng hát Văn Mai Hương còn sự cố theo mình chỉ là vô tình. Và mình nghĩ Hương đàng hoàng không có gì phải ngại...Xin lỗi đã để mọi người hiểu lầm, xin lỗi Văn Mai Hương nhé".

Không chỉ thế, nam diễn viên còn đưa ra 'lời khuyên' cho các nghệ sĩ khác: "Qua đây cũng là bài học để các a em nghệ sĩ cẩn thận hơn trước camera. Camera mọi người hay dùng bây giờ đa số là kết nối wifi nên khi ai đó dùng ứng dụng kết nối được với camera qua wifi và dò được pass camera đó là có thể truy cập được. (Pass camera thì thường được kỹ thuật cài có thể đơn giản để nhà chủ dễ nhớ) qua đó nếu mọi người đặt camera nên để phòng khách, hành lang tránh những chỗ nhạy cảm như phòng tắm, thay đồ, phòng ngủ...".

Mặc dù đã lên tiếng xin lỗi nhưng thái độ không cầu thị, vòng vo của nam diễn viên tiếp tục gây ra làn sóng phẫn nộ đối với người hâm mộ.

Nhiều khán giả tiếp tục 'tấn công' trang facebook cá nhân của nam diễn viên và dành cho anh những lời nói nặng nề. "Anh cũng là 1 nghệ sĩ. Mà anh đăng status nói là vui khi người ta bị hack camera. Nhất là họ lại là phụ nữ nữa, em nghĩ anh nên xin lỗi chứ không phải thanh minh nói vui đâu ạ", "Dám đăng stt xin lỗi thì ngon mặt đàn ông đừng xoá cmt nhé, chơi vậy tồi lắm, xin lỗi thì inbox Văn Mai Hương mà xin lỗi chứ mốt đi diễn gặp mặt thì ngại lắm", "Ủa sao không ăn nói cho cẩn thận mà nhắc Văn Mai Hương phải cẩn thận trước camera? Khác nào nói đăng tus share link Văn Mai Hương là không có lỗi, lỗi do Văn Mai Hương hớ hênh trước camera"...là những bình luận dưới bài viết của Hoàng Gia Cường.

Xin lỗi Văn Mai Hương về đòi xem clip, diễn viên Người phán xử vẫn bị 'ném đá' ảnh 2 Dư luận đang đứng về Văn Mai Hương trong vụ việc lần này.
Trước đó, sau khi nam diễn viên bày tỏ sự cợt nhả về vụ việc của Văn Mai Hương trên facebook, hàng loạt đồng nghiệp là nghệ sĩ của anh cũng đã trực tiếp bày tỏ sự không hài lòng với hành động thiếu suy nghĩ của nam diễn viên.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga không ngần ngại để lại bình luận dưới status xin link của Hoàng Gia Cường: "Anh cũng là nghệ sĩ mà. Sao lại đi viết mấy cái status như này. Đây có phải việc vui gì đâu".   

Qua sự việc này cũng là một bài học đắt giá cho Hoàng Gia Cường nói riêng và các nghệ sĩ nói chung trong việc phát ngôn trên mạng xã hội.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gia đình tiếp sức mạnh cho nhân vật chính

Lật mặt 48h - mệt mỏi vì 'chạy giỏi'

TP - Một nhà sản xuất, đạo diễn kiêm diễn viên - Lý Hải làm đến 5 phim liên tiếp đều ăn khách đương nhiên là một thương hiệu bảo chứng cho quầy vé. Dù các phim hoàn toàn độc lập về nội dung, thể loại, chẳng có gì liên quan ngoài cái mũ Lật mặt (ám chỉ trong phim sẽ có nhân vật giở mặt, lộ mặt…).
Rau đột biến

Rau đột biến

TP - Trong thế giới thực vật cảnh, mấy thứ đột biến hay được chuộng. Ban đầu chỉ là sự trầm trồ muốn sở hữu những “kỹ xảo” của tự nhiên. Kế đó là sự nhúng tay của các… “bàn tay” không “vô hình” cho lắm.
Nguyễn Như Phong

Như là gió...

TP - Quen biết cũng đã lâu, tưởng như đã mặc định hoàn cảnh cùng tính cách, nhưng người viết có tên là Nguyễn Như Phong luôn phát lộ những bất ngờ…