Nam diễn viên gây phẫn nộ khi cợt nhả đòi xem clip riêng tư của Văn Mai Hương

TPO - Trong khi nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ lên tiếng bảo vệ Văn Mai Hương giữa ồn ào bị kẻ xấu tung clip nhạy cảm tại nhà thì nam diễn viên phim “Người phán xử” lại có thái độ cợt nhả, thậm chí còn đòi link xem clip khiến dư luận phẫn nộ.

Cụ thể, ngay khi Văn Mai Hương trở thành đề tài trên khắp các trang mạng xã hội thì diễn viên Hoàng Gia Cường – từng xuất hiện trong phim "Người phán xử" đã đăng tải dòng trạng thái có nội dung: “Có anh em nào hóng 5 link hot mới của Văn Mai Hương không nhỉ?”.

Nam diễn viên gây phẫn nộ khi cợt nhả đòi xem clip riêng tư của Văn Mai Hương ảnh 1  

Động thái cợt nhả của nam diễn viên nhanh chóng bị cộng đồng mạng “ném đá” dữ dội vì họ cho rằng thay vì lên tiếng chỉ trích kẻ xấu đã hãm hại Văn Mai Hương và kêu gọi bảo vệ cô theo cách mà nhiều nghệ sĩ như Trấn Thành, Dương Triệu Vũ,…đã làm thì Gia Cường lại “cười trên nỗi đau” của đồng nghiệp.

Nam diễn viên gây phẫn nộ khi cợt nhả đòi xem clip riêng tư của Văn Mai Hương ảnh 2 Hoàng Gia Cường trong "Người phán xử".

Đặc biệt, diễn viên Quỳnh Nga cũng bức xúc bình luận dưới bài viết của Gia Cường rằng: "Anh cũng là nghệ sĩ mà. Sao lại đi viết mấy cái status như này. Đây có phải việc vui gì đâu".   

Trước phản ứng dữ dội của dư luận, diễn viên “Người phán xử” đã xóa dòng trạng thái đòi clip của Văn Mai Hương.

Trước đó, vào sáng 28/12, mạng xã hội lan truyền loạt clip “nóng” được cho là của nữ ca sĩ Văn Mai Hương. Cụ thể, trong những clip được đăng tải, cô gái được cho là Văn Mai Hương có nhiều khoảnh khắc chỉ mặc nội y để thay và thử đồ. Theo dân mạng, những hình ảnh này nhiều khả năng được trích xuất từ camera nhà riêng của cô gái vào tầm tháng 9-10/2015.

Căn cứ vào hình ảnh cận mặt và các chi tiết khác, dân mạng chắc chắn cô gái trong loạt clip “nóng” là Văn Mai Hương. Hiện, nữ ca sĩ sinh năm 1994 vẫn giữ im lặng.

MỚI - NÓNG
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
Ấn tượng đặc biệt về Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng của một cựu đại biểu Quốc hội
TPO - “Dù ở cương vị nào, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng đều rất cởi mở, dễ gần, luôn điềm tĩnh, hiền hòa với nụ cười giản dị”, GS. Nguyễn Minh Thuyết - nguyên Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục, Thanh niên, Thiếu niên và Nhi đồng của Quốc hội, chia sẻ với PV Tiền Phong về ký ức đặc biệt với Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng trên cương vị Chủ tịch Quốc hội.