Tuyên bố đưa clip Văn Mai Hương lên web đen, nhóm hacker làm rúng động dư luận

Mới đây, ca sĩ Văn Mai Hương bỗng trở thành nạn nhân của nhóm hackerPTG với 1 loạt những clip xâm phạm đời tư. Thế nhưng, nhóm hacker này vẫn mạnh miệng tuyên bố sẽ đăng tải nguyên 1 seri về cô ca sĩ bất chấp việc đây là hành động vi phạm pháp luật.

Sáng 28/12, trên hàng loạt các fanpage bất ngờ xuất hiện những bài đăng với lời mời gọi hấp dẫn: Nữ ca sĩ Văn Mai Hương lộ 5 clip nóng, clip nhạy cảm của ca sĩ Văn Mai Hương... 

Hình ảnh trong 5 đoạn clip này được cho là ghi lại từ camera tại nhà riêng của nữ ca sĩ, trong cả 5 đoạn clip liên lục ghi lại những hình ảnh nhạy cảm mang tính chất riêng tư của Văn Mai Hương kể cả khi cô thay đồ.

Tuyên bố đưa clip Văn Mai Hương lên web đen, nhóm hacker làm rúng động dư luận ảnh 1  

Điều đáng chú ý, tất cả 5 clip này ở góc trái đều có logo "HackerPTG". Đây được xem như là những hành động xâm phạm đời tư bất hợp pháp của nhóm hacker này.

Tuy nhiên, mới đây 1 tài khoản trên trang web đen có tên Hackerptg với 2,5 triệu người theo dõi đã đăng tải bài viết khiến nhiều người vô cùng phẫn nộ.

Tuyên bố đưa clip Văn Mai Hương lên web đen, nhóm hacker làm rúng động dư luận ảnh 2  

"Chào các bác, em up xong seri Văn Mai Hương, mỗi 1 ngày tiếp theo sẽ tự ra 2 clip, đến ngày thứ 5 sẽ rất hấp dẫn. Chào các bác em đi đây, thân chào và hẹn gặp lại nhưng chưa biết là khi nào".

Việc xâm nhập và phát tán hình ảnh đời tư người khác của nhóm hacker này vẫn đang làm rúng động dư luận ít giờ gần đây. Thế nhưng, việc đăng tải clip "trộm" được từ người khác rồi đăng tải lên trang web đen này đã vi phạm pháp luật nghiêm trọng.

Ngay lúc này, nữ ca sĩ Văn Mai Hương nói riêng và rất nhiều phụ nữ đang cần sự vào cuộc bảo vệ của pháp luật.

Chúng tôi đứng về phía Văn Mai Hương.

Phụ nữ phải được tôn trọng và bảo vệ quyền an toàn dù ở bất cứ đâu. Phát tán những hình ảnh riêng tư và nhạy cảm của phụ nữ, dù bất cứ lý do gì đều không được chấp nhận. Chúng ta hãy cùng đứng về phía Văn Mai Hương và chung tay bảo vệ phụ nữ, vì một xã hội văn minh hơn.

Theo Theo Tổ Quốc
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm