Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday

TPO - Bất chấp nhiệt độ ngoài trời xuống thấp, nhiều người dân Hà thành vẫn chen chân tại các cửa hàng, trung tâm thương mại từ chập tối đến đêm, để săn đồ giảm giá của ngày Black Friday- "Ngày thứ 6 đen tối”.
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 1 Gần 22h, trên tuyến phố thời trang Chùa Bộc, hàng trăm người vẫn ùn ùn đứng xếp hàng mua sắm.
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 2 Hưởng ứng sự kiện Black Friday thường diễn ra ở Mỹ, vài năm trở lại đây tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP HCM cũng diễn ra sự kiện "Ngày thứ sáu đen tối".
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 3 Những mặt hàng chủ yếu là thời trang, giầy dép nên thu hút được phần lớn sự quan tâm của chị em phụ nữ.
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 4 Một cửa hàng quần áo trên phố Nguyễn Lương Bằng vào lúc khoảng gần 22h vẫn đông kín khách hàng mua sắm.
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 5 Đối tượng khách hàng chủ yếu là các bạn trẻ với sức mua lớn.
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 6
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 7 Theo một số chủ cửa hàng thời trang cho biết, sản phẩm được bán ra tốt nhất trong dịp này chính là áo ấm và khoác cho mùa đông.
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 8 Hè phố Chùa Bộc chật ních người mua sắm và hàng hoá.
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 9 Một số cửa hàng sản phẩm cao cấp chỉ giảm giá 10% cho sản phẩm bán ra.
 
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 10 Cũng nhiều của hàng giảm giá sâu từ 50 đến 60% cho tất cả các mặt hàng.
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 11 Một vài cửa hàng bày bán hàng ngay phía dưới chân cầu vượt dành cho khách bộ hành.
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 12 Đây là dịp mua sắm lý tưởng cho những "Tín đồ Shoping". Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 13 Đã nửa đêm, người người vẫn tấp nập vào-ra các cửa hàng thời trang mua sắm.
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 14
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 15 Mặt hàng thời trang mùa đông là những sản phẩm được chú ý nhất trong dịp này.
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 16 Một chủ shop vẫn tập kết hàng về vào thời điểm giữa đêm để phục vụ cho ngày mai, ngày chính thức của Back Friday.
Xếp hàng giữa đêm lạnh 'săn' hàng giảm giá Black Friday ảnh 17 "Chiến lợi phẩm" sau một đêm chen chân mua sắm của hai bạn sinh viên trường ĐH Thuỷ Lợi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội, Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Quốc tế Việt Nam

Phủ 'vắc xin' vì dân, ngừa 'vi rút' trách nhiệm

TP - “Điều cần thiết hiện tại, ngoài vắc xin phòng COVID-19, phải phủ “vắc xin” vì dân cho toàn bộ công chức để phòng ngừa được “vi rút” sợ trách nhiệm”, TS Vũ Tiến Lộc, Ủy viên Ủy ban Kinh tế của Quốc hội chia sẻ tại Tọa đàm trực tuyến “ Chuyển trạng thái phòng chống dịch: Trách nhiệm và bản lĩnh”, do báo Tiền Phong tổ chức ngày 15/10, nhằm thúc đẩy quá trình chuyển đổi trạng thái phòng, chống dịch an toàn, hiệu quả.
Doanh nghiệp cần vốn vay để khôi phục sản xuất, kinh doanh. Ảnh: Nam Khánh

Phục hồi sản xuất kinh doanh: Doanh nghiệp 'đói' vốn

TP - Làn sóng COVID-19 thứ 4 kéo dài khiến doanh nghiệp (DN) cạn kiệt sức lực, kiệt quệ tài chính, đứt gãy dòng tiền. Việc Chính phủ và các tỉnh, thành quyết tâm nới lỏng giãn cách, tăng cường phục hồi sản xuất kinh doanh sẽ thúc đẩy DN sớm phục hồi. Tuy nhiên, họ cần ngân hàng bơm thêm “ô xy tín dụng” để tạo thêm nguồn vốn khôi phục sản xuất.
Mua sắm online quà tặng cho ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 vào mùa

Mua sắm online quà tặng cho ngày phụ nữ Việt Nam 20-10 vào mùa

TPO - Các trang mạng, trang thương mại điện tử liên tục tung ra các chương trình khuyến mại vào dịp Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Mô hình bearbrick – món đồ chơi siêu “đốt tiền” của giới trẻ Việt. Chi phí vận chuyển tiếp tục gia tăng làm thiếu hụt hàng hóa khi mùa mua sắm Giáng sinh đến gần.
Sàn mua bán nợ hoạt động từ 15/10

Sàn mua bán nợ hoạt động từ 15/10

TPO - Như đại diện Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã cho biết, dự kiến ngày mai 15/10, Sàn giao dịch nợ VAMC sẽ đi vào hoạt động. Đây là điều các tổ chức tín dụng và VAMC trông đợi từ lâu vì sẽ tạo cơ hội khơi thông nợ xấu qua mua đi bán lại.
Chính phủ nỗ lực, doanh nghiệp tri ân, đồng hành chống dịch

Chính phủ nỗ lực, doanh nghiệp tri ân, đồng hành chống dịch

TPO - “Ngay từ khi dịch bùng phát, Chính phủ và các bộ, ban, ngành đã vào cuộc, lấy sức khỏe, an toàn của người dân làm trọng tâm để đưa ra quyết sách, hành động. Chính phủ luôn cầu thị lắng nghe ý kiến của người dân và mọi thành phần trong xã hội, tham khảo những mô hình phòng chống dịch có hiệu quả trong khu vực và trên thế giới, sử dụng mọi biện pháp một cách linh hoạt, thích ứng cho từng địa phương và từng thời kỳ”.