Xem trực tiếp Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 trên những kênh nào?

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Khán giả có thể xem trực tiếp đêm Chung khảo toàn quốc Hoa hậu Việt Nam 2022 qua livestream trên các kênh mạng xã hội của báo Tiền Phong và Công ty Sen Vàng. Báo Tiền Phong điện tử tường thuật trực tiếp sự kiện.

Sau nhiều ngày tập trung và luyện tập, 56 thí sinh chính thức bước vào vòng chung khảo toàn quốc của Hoa hậu Việt Nam 2022, được diễn ra tại nhà thi đấu Phú Thọ, TP.HCM.

Những ngày qua, các thí sinh đã được training bởi chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực trình diễn, catwalk, hứa hẹn mang đến những màn trình diễn bùng nổ tại đêm chung khảo.

Xem trực tiếp đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam ở đâu?

Xem trực tiếp Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 trên những kênh nào? ảnh 1
Các thí sinh ráo riết tập luyện cho đêm chung khảo. Ảnh: Trọng Tài.

Khác với mọi năm, năm nay đêm chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 không phát trên truyền hình mà được livestream qua nhiều nền tảng mạng xã hội, hứa hẹn giúp khán giả chủ động và đa dạng trong việc lựa chọn hình thức tiếp cận đêm thi.

Đêm chung khảo được livestream vào lúc 20h ngày 26/11 trên fanpage báo Tiền Phong, Hoa hậu Việt Nam, kênh YouTube báo Tiền Phong, TikTok báo Tiền Phong.

Ngoài ra khán giả cũng có thể theo dõi đêm chung khảo qua livestream trên kênh YouTube của Sen Vàng TV.

Đêm chung khảo với chủ đề về hoa sen

Năm nay, sân khấu đêm Chung khảo toàn quốc vẫn lấy màu hồng - màu sắc đặc trưng của Hoa hậu Việt Nam - làm chủ đạo. Hình ảnh gắn liền với đêm chung khảo là những bông hoa sen”, đạo diễn Hoàng Nhật Nam tiết lộ về sân khấu đêm chung khảo.

Những năm trước, sân khấu HHVN thường đi theo một chủ đề cố định. Sân khấu HHVN 2022 không có chủ đề cụ thể mà mang tới những khía cạnh, sắc màu, cảm xúc khác nhau qua từng tiết mục.

Xem trực tiếp Chung khảo Hoa hậu Việt Nam 2022 trên những kênh nào? ảnh 2
Đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Ảnh: FBNV.

Tiết mục đồng diễn mở màn được chuẩn bị kỳ công. Ở phần múa mở màn, các thí sinh diện trang phục áo yếm, cầm những cành hoa sen - sản phẩm từ làng hoa giấy Thanh Tiên (Huế).

Phần thi áo dài với sự hiện diện của các bộ sưu tập áo dài tới từ ba nhà thiết kế tên tuổi của Việt Nam. Bên cạnh đó, màn trình diễn bikini chắc chắn hâm nóng bầu không khí đêm chung khảo.

Những yếu tố như ánh sáng, thiết kế sân khấu, màn hình... tạo ra sự cộng hưởng với tiết mục trình diễn, hứa hẹn đem lại hiệu ứng thẩm mỹ về mặt thị giác.

MỚI - NÓNG