Xem tiêm kích đánh chặn MiG-31 phóng tên lửa huỷ diệt mục tiêu trong đêm

Xem tiêm kích đánh chặn MiG-31 phóng tên lửa huỷ diệt mục tiêu trong đêm
TPO - Bất chấp bóng tối và điều kiện thời tiết khó khăn, các phi công chiến đấu cơ MiG-31 kịp thời phát hiện, khóa mục tiêu và phóng tên lửa tiêu diệt các kẻ thù giả định trong đêm.

Tiêm kích đánh chặn MiG-31 thuộc Hạm đội Thái Bình Dương đã thực hiện bài tập phá hủy tên lửa hành trình của kẻ thù trong các cuộc tập trận ban đêm ở Kamchatka.

Mỗi phi hành đoàn tham gia vào cuộc diễn tập được giao một nhiệm vụ riêng để đánh chặn các mục tiêu. 

Ngoài việc tập luyện trong thời gian ban đêm các phi hành đoàn còn thực hiện nhiệm vụ trong điều kiện thời tiết khó khăn. Các cuộc diễn tập trong điều kiện khó khăn là yếu tố không thể thiếu trong quá trình chuẩn bị cho phi hành đoàn MiG-31 làm nhiệm vụ chiến đấu trên không.

Theo Theo Zvezda
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lộ diện các vũ khí nòng cốt được Nga 'khoe' trong lễ diễu binh Chiến thắng tại Moscow

Lộ diện các vũ khí nòng cốt được Nga 'khoe' trong lễ diễu binh Chiến thắng tại Moscow

TPO - Các buổi tập luyện chuẩn bị cho Ngày Chiến thắng tại Alabino đã hé lộ những khí tài được Nga mang đến lễ diễu binh năm nay. Lễ diễu binh kỷ niệm Ngày Chiến thắng sẽ diễn ra trên Quảng trường Đỏ vào ngày 9/5 với hơn 190 thiết bị quân sự, 12 nghìn quân nhân, 76 máy bay và trực thăng,…
Ngoại trưởng Nga Sergei Lavrov và người đồng cấp Ấn Độ S. Jaishankar

Nga loại trừ khả năng liên minh quân sự với Trung Quốc

Theo báo chí Ấn Độ, tuyên bố của Ngoại trưởng Lavrov về Trung Quốc có ý nghĩa quan trọng trong bối cảnh xung đột biên giới Ấn Độ - Trung Quốc. Hai nước láng giềng châu Á đã rút quân khỏi khu vực biên giới tranh chấp ở phía đông Ladakh vào tháng 2, sau cuộc đối đầu quân sự kéo dài 10 tháng.