Xe tải rơi bánh sau cú 'hôn' dải phân cách

Xe tải rơi bánh sau cú 'hôn' dải phân cách
TPO - Khoảng 6h sáng nay, chiếc xe tải BKS88C - 025.79 đang lưu thông trên quốc lộ 1theo hướng Ninh Bình – Hà Nam đến đoạn phố Mía, phường Ninh Khánh, TP Ninh Bình đã bất ngờ chồm lên dải phân cách. Hậu quả vụ tai nạn làm chiếc xe tải bị nổ lốp rơi bánh.
Xe tải rơi bánh sau cú 'hôn' dải phân cách ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Theo một số người dân khu vực này cho biết, vào thời điểm trên chiếc xe tải BKS88C - 025.79 đang lưu thông theo hướng Ninh Bình – Hà Nam khi đến đoạn phố Mía, phường Ninh Khánh, TPNinh Bình do lái xe không làm chủ được tốc độ đã bất ngờ mất lái chồm lên dải phân cách.

   

Hậu quả vụ tai nạn giao thông làm chiếc xe tải bị nổ lốp và rơi bánh, gần 30m dải phân cách bị hư hỏng nặng, rất may không có thương vong về người. 

Sau khi vụ tai nạn giao thông xảy ra, lực lượng CSGT TP Ninh Bình đã có mặt tại hiện trường để phân luồng giao thông và làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

MỚI - NÓNG
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
Áo dài nam nơi công sở nhiều lần gây tranh cãi
TPO - Đại biểu Nguyễn Văn Cảnh (Bình Định) đề nghị Quốc hội xem xét đưa vào nghị quyết kỳ họp cho phép đại biểu mặc áo dài ngũ thân nam tại các phiên họp và gây xôn xao dư luận. Trước đó, sự hiện diện của áo dài cho nam giới nơi công sở nhiều lần là chủ đề nóng trên các diễn đàn.