Xe tải chở gỗ lật trong đêm, 7 người tử vong ở Thanh Hóa

0:00 / 0:00
0:00
Hiện trường vụ tai nạn
Hiện trường vụ tai nạn
TPO - Đêm 22/3, tại huyện miền núi Lang Chánh (Thanh Hoá), chiếc xe tải mất lái khi vượt dốc cao đã đâm vào vách núi, lật nhào làm 7 người đi bốc gỗ keo thuê ở trên xe tử vong.

Sáng 23/3, ông Nguyễn Xuân Hồng, Chủ tịch UBND huyện Lang Chánh, xác nhận vụ tai nạn giao thông trên xảy ra đêm 22/3 tại dốc Bả Vai, thuộc địa bàn xã Trí Nang, huyện Lang Chánh.

Những nạn nhân tử vong là người chuyên đi bốc cây keo thuê, thường trú tại bản Cảy, bản Giàng, xã Trí Nang. Danh tính nạn nhân đang được làm rõ.

Chiếc xe tải chở đầy gỗ cây keo đang lưu thông từ xã Yên Thắng (Lang Chánh) về thị trấn Lang Cháng, thì bất ngờ mất lái đâm vào taluy đường (phía bên vách núi) tại tỉnh lộ 530.

Ngay sau khi nhận được tin vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, Công an huyện và các cơ quan chức năng huyện Lang Chánh đã có mặt tại hiện trường để chỉ đạo xử lý, điều tra vụ tai nạn này.

MỚI - NÓNG
Khách sạn 'giăng' giường ở cầu thang vì thiếu phòng mùa du lịch
Khách sạn 'giăng' giường ở cầu thang vì thiếu phòng mùa du lịch
TPO - Để giải quyết vấn đề thiếu phòng trong mùa cao điểm du lịch tại Trung Quốc, một khách sạn đã sử dụng cầu thang bộ để chế thêm chỗ ở cho du khách. Tuy nhiên, những khu vực này đã bị chính quyền địa phương ngừng hoạt động vì không đảm bảo các quy định về an toàn, phòng cháy chữa cháy.