Xe siêu trọng chắn ngang đường, hơn chục km quốc lộ 'tê liệt'

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Bị hỏng trục, chiếc xe đầu kéo siêu trọng nằm chắn ngang quốc lộ, khiến cả tuyến đường bị tê liệt, ách tắc hơn chục km.

Ngày 2/5, CSGT công an huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh cho biết, khoảng hơn 6h cùng ngày, trên QL1A đoạn chạy qua xã Cẩm Thành đã xảy ra ách tắc giao thông nghiêm trọng làm cho tuyến QL1A bị tê liệt hoàn toàn.

Nguyên do bắt nguồn từ một chiếc xe đầu kéo siêu trọng. Khi đang lùi vào ki-ốt ở đoạn đường quốc lộ kể trên để đổ hàng, chiếc xe mang BKS 38C-00.269 thuộc nhà xe Thông Thúy này bất ngờ bị hỏng trục.

Hệ quả là cả chiếc xe nằm chắn ngang đường, khiến các phương tiện từ 2 tuyến Bắc - Nam không thể lưu thông qua đoạn đường này. 

Theo ghi nhận tại hiện trường, các phương tiện giao thông bị ách tắc kéo dài hơn 10 km ở cả hai phía kéo dài từ xã Cẩm Vịnh vào đến khu vực thị trấn Cẩm Xuyên.

Xe siêu trọng chắn ngang đường, hơn chục km quốc lộ 'tê liệt' ảnh 1

Tại hiện trường, các phương tiện giao thông bị ách tắc kéo dài hơn 10 km.

Sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT công an huyện Cẩm Xuyên và phòng CSGT Hà Tĩnh đã đưa  hàng chục chiến sỹ ra hiện trường để phân luồng và điều tiết giao thông.

Lực lượng chức năng cũng huy động máy móc của đơn vị thi công QL1A để kéo chiếc xe siêu trọng ra khỏi quốc lộ, giải phóng ách tắc.

Đến hơn 9h cùng ngày, lực lượng chức năng mới đưa được chiếc xe đầu kéo vào một bên lề QL1A để giải phóng hiện trường cho các phương tiện lưu thông trở lại.

MỚI - NÓNG
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
Thứ trưởng Bộ Y tế nói Bình Dương nên áp dụng triệt để Chỉ thị 16
TPO - Ngày 23/6, Đoàn công tác của Bộ Y tế do Thứ trưởng Nguyễn Trường Sơn – Phó ban Chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19 dẫn đầu, đã về làm việc với Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Bình Dương. Bình Dương là địa phương những ngày qua liên tục ghi nhận ca dương tính, trong đó có nhiều trường hợp là công nhân lao động.
Ảnh minh họa: BBC.
COVID-19: Biến chủng Delta đã được phát hiện và lây lan nhanh tại 74 quốc gia
TPO - Tờ The Guardian mới đây đã đưa ra thống kê cho biết biến chủng Delta của virus SARS-CoV-2 có nguồn gốc từ Ấn Độ đã được phát hiện và lây lan nhanh chóng ở 74 quốc gia và các chuyên gia y tế đang lo ngại rằng biến chủng này ‘đã sẵn sàng để trở thành chủng COVID-19 thống trị trên toàn thế giới’.

Có thể bạn quan tâm