Xe siêu sang Bentley, biển độc nằm phủ bụi trên vỉa hè Hải Phòng

Xe siêu sang Bentley, biển độc nằm phủ bụi trên vỉa hè Hải Phòng
TPO - Chiếc xe siêu sang Bentley Continental Flying Spur màu đỏ biển số độc được thấy nằm phủ bụi trên vỉa hè đường phố Hải Phòng.

Cách đây ít ngày, hình ảnh một chiếc Bentley Continental Flying Spur màu đỏ được bắt gặp nằm phơi nắng, mưa và bụi bẩn bám đầy trên một vỉa hè ở Hải Phòng. Siêu xe mang biển số khá độc đáo 16N-0001.

Thông tin từ dữ liệu của Cục Đăng kiểm Việt Nam cho thấy, đây là chiếc Bentley Continental Flying Spur đời 2006 có nguồn gốc từ Mỹ.

Xe siêu sang Bentley, biển độc nằm phủ bụi trên vỉa hè Hải Phòng ảnh 1 Chiếc xe siêu sang Bentley nằm phủ bụi ở vỉa hè Hải Phòng. Ảnh: Siêu xe Hải Phòng.

Lần đăng kiểm gần nhất là từ 14/2/2015 và siêu xe được đăng kiểm tại trung tâm 1501V Hải phòng. Đến ngày 13/2/2016, chiếc Bentley này hết hạn đăng kiểm và từ đó đến nay xe vẫn không được kiểm định.

Hiện chưa có thông tin về chủ nhân của chiếc Bentley siêu sang này, tuy nhiên, theo giới chơi xe ở Hải Phòng, xe thuộc sở hữu của một đại gia đất cảng.

Trong khi đó, trao đổi với Tiền Phong, đại diện của nhà phân phối Bentley tại Việt Nam cho biết, các mẫu xe siêu sang Bentley thường được chăm sóc, bảo dưỡng định kỳ rất cẩn thận theo các mốc km vận hành.

Xe siêu sang Bentley, biển độc nằm phủ bụi trên vỉa hè Hải Phòng ảnh 2 Chiếc xe có biển số khá độc đáo 16N-0001. Ảnh: Siêu xe Hải Phòng.

Tình trạng của những chiếc Bentley nằm phủ bụi thế nào và có thể vận hành được hay không sau một thời gian không được chăm sóc phải được kiểm tra kỹ thông qua hệ thống máy móc chuyên dụng mới xử lý được. 

MỚI - NÓNG