Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới

Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới
TPO - Chiếc xế hộp hạng sang Porsche Panamera thế hệ mới đã lộ diện trên đường đua Nurburgring, với thiết kế thay đổi, thêm tùy chọn động cơ và những nâng cấp nhằm giảm trọng lượng và nâng độ an toàn của xe.

Theo những hình ảnh trên đường chạy thử, Porsche Panamera mới sở hữu thiết kế thay đổi ở cản trước, đuôi xe, đèn pha, đèn hậu, tạo vóc dáng mềm mại và uyển chuyển hơn.

Chiếc xe cũng được đội ngũ thiết kế sử dụng cấu trúc mới, sử dụng nhiều vật liệu nhôm hơn, cho trọng lượng nhẹ hơn, ở mức khoảng 1.800 đến 1.900 kg tùy phiên bản. Tuy trọng lượng được giảm nhẹ để tăng hiệu suất, nhưng độ an toàn của Panamera cũng được Porsche khẳng định sẽ cao hơn phiên bản hiện tại.

Panamera mới sẽ có thêm các phiên bản tùy chọn động cơ, nhiều khả năng sẽ là động cơ xăng V6 và V8 tăng áp và có thể là cả động cơ diesel V6.

Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 1
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 2
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 3
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 4
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 5
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chu kỳ liên quan đến chuyển động của Trái đất trong Hệ Mặt trời và Thiên hà có thể dẫn đến các sự kiện địa chất chết chóc cách đều nhau 27,5 triệu năm trên hành tinh của chúng ta.

Rùng mình 'nhịp đập' reo rắc thảm họa chết chóc của Trái đất sau mỗi 27,5 triệu năm

TPO - Các nhà khoa học New York đã phân tích các sự kiện địa chất lớn trong 260 triệu năm qua trên Trái đất và phát hiện ra rằng, hành tinh của chúng ta có một "nhịp đập" địa chất diễn ra theo quy luật 27,5 triệu năm. "Nhịp đập" này của Trái đất gây ra các sự kiện thảm khốc như động đất, núi lửa phun trào, biến động mực nước biển hay các vụ tuyệt chủng trên biển và đất liền...
16 Psyche tiểu hành tinh được định giá 10.000 triệu tỷ USD có thực sự chứa đầy vàng?

Nghiên cứu mới tiết lộ bất ngờ về tiểu hành tinh đầy vàng, trị giá 10.000 triệu tỷ USD

TPO - Tiểu hành tinh 16 Psyche - được cho là lõi sắt của một hành tinh chết - từ lâu được cho là chứa đầy kim loại bao gồm sắt, niken và vàng trị giá lên tới 10.000 triệu tỷ USD. Tuy nhiên, một nghiên cứu mới về 16 Psyche lại đưa ra kết luận, tiểu hành tinh này có thể chỉ là một "đống gạch vụn".
Miếng hổ phách tuyệt đẹp nhốt thằn lằn mà các nhà khoa học ban đầu nhầm là khủng long siêu nhỏ.

Sự thật bất ngờ đằng sau con 'khủng long siêu nhỏ' bị nhốt trong miếng hổ phách

TPO - Các nhà khoa học là những người khám phá những điều bí ẩn, tìm hiểu cách thế giới ngày nay cũng như hàng triệu năm trước tồn tại. Trong quá trình đó, đôi khi họ cũng có chút sai sót, nhầm lẫn, chẳng hạn như sự nhầm lẫn thú vị liên quan đến "con khủng long" bị nhốt trong miếng hổ phách này.