Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới

Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới
TPO - Chiếc xế hộp hạng sang Porsche Panamera thế hệ mới đã lộ diện trên đường đua Nurburgring, với thiết kế thay đổi, thêm tùy chọn động cơ và những nâng cấp nhằm giảm trọng lượng và nâng độ an toàn của xe.

Theo những hình ảnh trên đường chạy thử, Porsche Panamera mới sở hữu thiết kế thay đổi ở cản trước, đuôi xe, đèn pha, đèn hậu, tạo vóc dáng mềm mại và uyển chuyển hơn.

Chiếc xe cũng được đội ngũ thiết kế sử dụng cấu trúc mới, sử dụng nhiều vật liệu nhôm hơn, cho trọng lượng nhẹ hơn, ở mức khoảng 1.800 đến 1.900 kg tùy phiên bản. Tuy trọng lượng được giảm nhẹ để tăng hiệu suất, nhưng độ an toàn của Panamera cũng được Porsche khẳng định sẽ cao hơn phiên bản hiện tại.

Panamera mới sẽ có thêm các phiên bản tùy chọn động cơ, nhiều khả năng sẽ là động cơ xăng V6 và V8 tăng áp và có thể là cả động cơ diesel V6.

Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 1
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 2
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 3
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 4
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 5
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 6
MỚI - NÓNG
Thông tin miễn visa Hàn Quốc cho khách Việt
Thông tin miễn visa Hàn Quốc cho khách Việt
TPO - Việt Nam trở thành nguồn khách quốc tế lớn nhất Đông Nam Á của Hàn Quốc trong năm 2023. Thủ đô Seoul lọt vào top 3 điểm đến nước ngoài được người Việt quan tâm nhất vào đợt nghỉ lễ 30/4-1/5. Du khách Việt hiện có thể hưởng một số ưu đãi riêng khi chọn khám phá quốc gia này.