Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới

Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới
TPO - Chiếc xế hộp hạng sang Porsche Panamera thế hệ mới đã lộ diện trên đường đua Nurburgring, với thiết kế thay đổi, thêm tùy chọn động cơ và những nâng cấp nhằm giảm trọng lượng và nâng độ an toàn của xe.

Theo những hình ảnh trên đường chạy thử, Porsche Panamera mới sở hữu thiết kế thay đổi ở cản trước, đuôi xe, đèn pha, đèn hậu, tạo vóc dáng mềm mại và uyển chuyển hơn.

Chiếc xe cũng được đội ngũ thiết kế sử dụng cấu trúc mới, sử dụng nhiều vật liệu nhôm hơn, cho trọng lượng nhẹ hơn, ở mức khoảng 1.800 đến 1.900 kg tùy phiên bản. Tuy trọng lượng được giảm nhẹ để tăng hiệu suất, nhưng độ an toàn của Panamera cũng được Porsche khẳng định sẽ cao hơn phiên bản hiện tại.

Panamera mới sẽ có thêm các phiên bản tùy chọn động cơ, nhiều khả năng sẽ là động cơ xăng V6 và V8 tăng áp và có thể là cả động cơ diesel V6.

Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 1
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 2
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 3
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 4
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 5
Xế sang Porsche Panamera 'lộ nguyên hình' phiên bản mới ảnh 6
MỚI - NÓNG
Hệ thống đăng ký luồng xanh qua mạng bị tê liệt.
Bộ Công an truy tìm hacker tấn công hệ thống đăng ký 'luồng xanh'
TPO - Trung tướng Tô Ân Xô, Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ Công an cho rằng, trong điều kiện dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, việc các đối tượng tấn công vào hệ thống đăng ký Giấy nhận diện phương tiện có mã QR Code (luồng xanh) của Tổng cục Đường bộ là hành vi rất nghiêm trọng. Hiện Bộ Công an đang khẩn trương điều tra, truy tìm các đối tượng thực hiện vụ tấn công này.
Lãnh đạo Hàn Quốc và Triều Tiên gặp nhau hồi tháng 4/2018. (Ảnh: Yonhap)
Triều Tiên nhận 'cành ôliu' từ Hàn Quốc
TPO - Ngày 27/7, Triều Tiên và Hàn Quốc nối lại đường dây liên lạc qua biên giới mà Bình Nhưỡng đã ngắt từ năm ngoái. Đây được coi là dấu hiệu tích cực cho sự cải thiện quan hệ giữa hai miền,  vào thời điểm Triều Tiên đang gặp nhiều khó khăn trong bảo đảm lương thực cho người dân

Có thể bạn quan tâm