Xe ô tô Lada 'nhảy disco'... giật lùi

Chiếc xe đi giật lùi khiến các fan hâm mộ được phen cười nghiêng ngả.
Chiếc xe đi giật lùi khiến các fan hâm mộ được phen cười nghiêng ngả.
Một màn trình diễn không thể tuyệt vời hơn khi chiếc xe Lada cổ của Nga sản xuất "nhảy disco" giật lùi mê hoặc lòng các cô gái trẻ.

Hãng xe Lada của Nga từng là một trong những công ty đi đầu trong ngành công nghiệp sản xuất ô tô của Nga. Hãng này cho ra đời nhiều mẫu xe chất lượng và được tổng thống Nga Putin đặc biệt yêu thích.

Mới đây, anh Yaroslav Avdeyev, 32 tuổi đã có màn trình diễn nhảy disco trên chiếc Lada của mình không thể nào tuyệt vời hơn. Chiếc xe vừa đi vừa nhảy giật lùi trong sự thán phục của các cô gái trẻ.

"Như các bạn thấy đó, chiếc xe nhảy thật tuyệt vời khiến ngay cả những ca sĩ nổi tiếng thế giới như Snoop Dogg hay Busta Rhymes cũng phải ghen tỵ" anh Yaroslav Avdeyev nói.

Thực chất, chiếc Lada VAZ 2106 của anh Yaroslav Avdeyev gặp phải 1 tai nạn nghiêm trọng làm càng và khung xe bị biến dạng. 2 bánh xe bị méo quặp vào nhau khiến chiếc xe không thể đi lại như bình thường. Chiếc Lada buộc phải nhờ tới sự giúp đỡ của một chiếc xe khác kéo từ phía sau, và anh Yaroslav Avdeyev lắc tay lái để xe di chuyển giống như đang đi giật lùi.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải hôm 26/6 vừa qua, đã có hàng nghìn lượt người chia sẻ và thán phục tài lái xe của anh chàng này. Anh Yaroslav Avdeyev vui vẻ chia sẻ sẽ giữ nguyên chiếc xe này mà không sửa chữa nó bởi nó khiến anh nổi tiếng và nhiều cô gái trẻ đẹp biết đến anh.

Theo Theo Kiến Thức
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm