Xe máy đấu đầu biến dạng, hai người nguy kịch

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Hai chiếc xe máy do hai thanh niên điều khiển xảy ra va chạm mạnh khiến cả hai phương tiện biến dạng. Hai người điều khiển xe máy đều nằm bất động, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn giao thông xảy ra vào khoảng 16h30 chiều 3/10 trên đường Điện Biên Phủ, phường Phú Tân, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Thời điểm trên, hai chiếc xe máy mang biển kiểm soát 61E1 937.39 và 70L1 094.69 di chuyển ngược chiều nhau trên đường Điện Biên Phủ, khi đến đoạn ngã 3 khu công nghiệp Đại Đăng thì xảy ra va chạm.

Xe máy đấu đầu biến dạng, hai người nguy kịch ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Xe máy đấu đầu biến dạng, hai người nguy kịch ảnh 2

Chiếc xe máy biến dạng sau tai nạn

Sau tai nạn, cả hai chiếc xe máy biến dạng, phần đầu xe văng rời ra ngoài. Trong khi đó, hai người điều khiển xe máy nằm bất động giữa đường, máu chảy nhiều. Người dân đã đưa các nạn nhân đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Đến 17h chiều cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

MỚI - NÓNG
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
Mỹ, Anh giúp Israel bắn hạ máy bay không người lái Iran
TPO - Mỹ và các đồng minh phương Tây được cho là đang giúp Israel phòng thủ trước các cuộc không kích của Iran. Họ triển khai máy bay chiến đấu và các biện pháp phòng thủ khác để ngăn chặn máy bay không người lái và tên lửa hành trình trước khi chúng tiếp cận lãnh thổ Israel.