Xế hộp bị tháo trộm hai lốp xe trong đêm

Chiếc xe ô tô bị mất trộm hai lốp.
Chiếc xe ô tô bị mất trộm hai lốp.
TPO - Khi để xe qua đêm ở ven đường nơi vắng vẻ, chủ chiếc xe là một phụ nữ giật mình khi hai chiếc lốp “không cánh mà bay”.

Người phụ nữ tên Trần Hồng T. (chủ xe) trình báo với cơ quan công an phường Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vào khoảng 6h ngày 21/5, khi ra chỗ để chiếc xe bất ngờ phát hiện hai chiếc lốp xe bị mất trộm.

Trước đó chị T. để xe đỗ gần cổng trường mầm non trên địa bàn phường Đại Mỗ. Khu vực trên có ít người qua lại nên có thể kẻ trộm đã lợi dụng đêm tối tháo bánh của chiếc xe.

Tại hiện trường, gầm chiếc xe ô tô được kê bằng gạch, hai lốp bên phải (trước và sau) của chiếc xe Kia morning biến mất.

Một lãnh đạo Công an phường Đại Mỗ xác nhận sự việc và cho biết, đơn vị đang làm thủ tục tiếp nhận hồ sơ vụ việcvà báo cao lên công an quận Nam từ Liêm.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ông Nguyễn Đức Chung bị cáo buộc chỉ đạo mua chế phẩm xử lý nước hồ thông qua công ty gia đình

Ông Nguyễn Đức Chung tiếp tục bị truy tố trong vụ án liên quan công ty gia đình

TPO - Ông Nguyễn Đức Chung, nguyên Chủ tịch UBND TP Hà Nội tiếp tục bị truy tố trong vụ án “Lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ” xảy ra tại UBND TP Hà Nội và các đơn vị liên quan. Đây là vụ án liên quan việc ông Chung chỉ đạo mua chế phẩm làm sạch nước hồ thông qua công ty gia đình.