Gần 10 chiếc ô tô bị kẻ lạ mặt đâm thủng lốp ở Hà Nội

TPO - Sáng 27/4, gần 10 chiếc xe ô tô của người dân để dưới sân chung cư đã bị một đối tượng lạ mặt dung vật nhọn đâm thủng.

Sự việc kể trên xảy ra vào khoảng 5h sáng nay tại sân toà chung cư A5 ngõ 28 đường Xuân La (phường Xuân La, quận Tây Hồ, TP Hà Nội).

Gần 10 chiếc ô tô bị kẻ lạ mặt đâm thủng lốp ở Hà Nội ảnh 1

Nhiều ô tô bị chọc thủng lốp lúc sáng sớm..

Theo người dân, sáng cùng ngày khi họ ra sân lấy xe thì phát hiện lốp xe hết hơi, khi kiểm tra thì bị thủng nhiều lỗ. Một số toà nhà lân cận cũng xảy ra tình trạng tương tự.

Gần 10 chiếc ô tô bị kẻ lạ mặt đâm thủng lốp ở Hà Nội ảnh 2

Xe của anh L. phải tháo cả 4 lốp đi vá.

Anh T.Đ. L., người dân sống tại toà chung cư trên cho biết, chiếc xe của anh bị đâm thủng cả 4 lốp xe, vết rạch khoảng 1-2cm.

“Khi chúng tôi xem lại camera thì thấy một người dùng vật nhọn rạch lốp xe rất nhanh. Đã có 7 chiếc xe ở sân bị đâm thủng lốp, trong số đó có xe bị thủng cả 4 lốp có xe bị 2-3 lốp. Hiện chúng tôi phải gọi người tại các gara đến tháo lốp mang đi sửa chữa” – anh L. cho hay.

Gần 10 chiếc ô tô bị kẻ lạ mặt đâm thủng lốp ở Hà Nội ảnh 3

Nhiều xe bị chọc thủng lốp.

Cũng theo người dân, đây không phải là lần đầu tiên khu chung cư bị kẻ xấu phá hoại tài sản, trước đó việc này đã từng xảy ra và thường xuyên tình trạng mất trộm phụ kiện xe.

Vụ việc được người dân trình báo tới công an phường Xuân La giải quyết.

Gần 10 chiếc ô tô bị kẻ lạ mặt đâm thủng lốp ở Hà Nội ảnh 4

Hình ảnh camera ghi lại.

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an phường Xuân La cho biết, đã nắm được thông tin về vụ việc và đang tiến hành xác minh làm rõ đồng thời báo cáo lên công an quận Tây Hồ.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG