Xế độ Harley-Davidson Fat Boy độc nhất Việt Nam

Chiếc xe độ với nước sơn thủ công, màu sơn thuộc phiên bản giới hạn chỉ có 150 bộ trên toàn thế giới.
Chiếc xe độ với nước sơn thủ công, màu sơn thuộc phiên bản giới hạn chỉ có 150 bộ trên toàn thế giới.
Chiếc môtô phân khối lớn chỉ còn giữ lại phần khung sườn, động cơ, bánh  trước và sau, các chi tiết còn lại đã được thay mới bằng phụ kiện chính hãng.

Fat Boy là một trong những mẫu xe dễ độ nhất của Harley-Davidson. Gần như không dễ trùng lặp về mặt ý tưởng. Nguyên bản Fat Boy đặc trưng mâm, tay lái, chắn bùn trước sau rộng và chắc chắn cùng khối động cơ Twin Cam 103. Trang bị hệ thống chống bó cứng phanh thế hệ mới và khóa chống trộm thông minh, hộp số 6 cấp, bình xăng dung tích 18,9 lít.

Xế độ Harley-Davidson Fat Boy độc nhất Việt Nam ảnh 1

Tại Việt Nam, chiếc Fat Boy Special 2015 duy nhất là phiên bản giới hạn đặc biệt với "bộ áo" Custom Paint Set 2015 số lượng giới hạn ở 150 bộ toàn cầu.

Ngoài nước sơn đặc biệt hoàn toàn được làm sơn thủ công tại Mỹ, toàn bộ các chi tiết như tay lái, yên xe mới, các chi tiết lọc gió, ống xả… là phụ kiện chính hãng, với đúng tông màu đen theo phong cách Dark Custom.

Xế độ Harley-Davidson Fat Boy độc nhất Việt Nam ảnh 2

Harley-Davidson Fat Boy 2015 bản tiêu chuẩn được phân phối chính hãng với giá bán từ 790 triệu đồng.

Theo Theo Vnexpress
MỚI - NÓNG
Trợ lý Ngoại trưởng Mỹ Daniel Kritenbrink. (Ảnh: AP)
Báo Trung Quốc chỉ trích Mỹ
TPO - Một tờ báo của Trung Quốc vừa chỉ trích chuyến thăm của quan chức cấp cao Mỹ đến Trung Quốc, cho rằng chuyến thăm cho thấy Washington chỉ muốn thể hiện mình là một nước có trách nhiệm.