Xe cứu thương bốc cháy dữ dội khiến 7 người bị thương

Xe cứu thương bốc cháy dữ dội khiến 7 người bị thương
TPO - Chiếc xe cứu thương mất lái tông vào dải phân cách rồi bốc cháy. Vụ việc khiến 7 người trong xe bị thương.

Theo đó, vụ tai nạn xảy ra vào đêm 10/6, trên đường ĐT.741 (đoạn qua khu phố Bàu Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước).

Theo thông tin ban đầu, vào lúc nửa đêm, chiếc xe cấp cứu mang biển số Đắk Lắk, trên xe chở khoảng 7 người trong đó có một em bé sơ sinh và bác sỹ, lưu thông trên đường ĐT.741, hướng từ TP Đồng Xoài đi TPHCM.

Xe cứu thương bốc cháy dữ dội khiến 7 người bị thương ảnh 1 Chiếc xe cứu thương cháy dữ dội 

Khi xe di chuyển đến đoạn đường cong thuộc khu phố Bàu Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú thì bất ngờ mất lái, tông trực diện vào dải phân cách giữa đường. Cú tông mạnh khiến biển báo giữa đường bị gãy nát, vài phút sau chiếc xe bất ngờ bốc cháy dữ dội.

Người dân địa phương nhanh chóng giải cứu những người trên xe đưa đi cấp cứu. Vụ việc khiến 7 người trong xe bị thương. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra, làm rõ.

Vào rạng sáng nay, tại Bình Dương xảy ra vụ hỏa hoạn tại vòng xoay thuộc phường Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương.

Theo đó, khi người dân trong khu vực đang ngủ thì nghe tiếng nổ kèm sức nóng. Ra ngoài kiểm tra thì phát hiện khói lửa ngùn ngụt bốc lên tại vòng xoay trên đường 30/4, phường Lái Thiêu, TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Xe cứu thương bốc cháy dữ dội khiến 7 người bị thương ảnh 2
Xe cứu thương bốc cháy dữ dội khiến 7 người bị thương ảnh 3 Đèn vòng xoay cháy trong đêm

Nhiều người dân cùng lực lượng địa phương đã nhanh chóng dùng bình chữa cháy mini đến xịt, khoảng ít phút sau ngọn lửa được dập tắt. Ngay sau đó, lực lượng chức năng của phường và nhân viên điện lực cũng có mặt cắt điện để xử lí sự cố.

Vụ việc không gây thiệt hại gì nghiêm trọng nhưng khiến nhiều người dân hốt hoảng vì đám cháy bùng lên giữa đêm.

 Clip: đèn vòng xoay cháy như đuốc trong đêm

Nguyên nhân ban đầu được cho là chập điện.

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.