Xe chở nhựa đường phát nổ, 4 bà cháu gặp nạn

Xe bồn chở nhựa đường nổ tung thành nhiều mảnh. Ảnh: Báo Bắc Giang.
Xe bồn chở nhựa đường nổ tung thành nhiều mảnh. Ảnh: Báo Bắc Giang.
Sau tiếng nổ như bom, bồn xe chứa nhựa đường đang thi công ở Yên Dũng (Bắc Giang) vỡ tan. Nhiều mảnh vỡ bắn vào bà Hoàn và 3 đứa cháu ngồi trước nhà.

Xe chở nhựa đường của Công ty Cổ phần bê tông Hà Thanh, trụ sở tại TP Hà Nội, phát nổ lúc 18h30 ngày 12/6 khi đang thi công tại công trường thuộc đường 398 khu vực cầu Lịm Xuyên, xã Song Khê, huyện Yên Dũng (Bắc Giang). Tài xế may mắn thoát nạn trong khi phần thùng sau của xe bồn vỡ tan thành nhiều mảnh, nhựa đường chảy lênh láng.

Mảnh vỡ từ vụ nổ khiến bà Phùng Thị Hoàn và 3 cháu nhỏ đang ngồi trước nhà ở gần đấy bị thương. Các nạn nhân sau đó được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Giang.

Xe chở nhựa đường phát nổ, 4 bà cháu gặp nạn ảnh 1 Mảnh vỡ của xe bồn văng xa cả chục mét. Ảnh: Báo Bắc Giang

Thoát nạn sau khi vừa chạy qua chiếc xe bồn vài chục mét, anh Trần Quân ở xã Nội Hoàng (Yên Dũng), lái xe ôm ở khu vực ngã tư Yên Dũng, cho biết: "Tôi giật bắn người vì tiếng nổ lớn như bom, mặt đất rung chuyển. Quay lại nhìn thì thấy mọi thứ ngổn ngang, nhựa đường và những mảnh vỡ văng tung toé vào những nhà dân cạnh đấy. Có cả tiếng kêu cứu và trẻ con gào khóc nữa".

Xe chở nhựa đường phát nổ, 4 bà cháu gặp nạn ảnh 2 Cửa kính của ngôi nhà bên đường bị vỡ tung, tường bị nứt. Ảnh: Báo Bắc Giang

Tại hiện trường, phần bồn phía sau chở nhựa đường của chiếc xe bị vỡ tan thành nhiều mảnh, bắn vỡ cửa kính, thủng mái và làm tường vài căn nhà gần đấy bị nứt. Trong đó, một mảnh lớn rộng hơn 1m2 cũng bắn nhiều mét, nằm chỏng chơ trên đường.

Công an huyện Yên Dũng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Theo Phương Sơn

Theo VnExpress
MỚI - NÓNG
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
Bắc Giang: Không dừng cơ sở sản xuất, trường học khi xuất hiện F0
TPO - Bắc Giang quyết định nới lỏng dần các biện pháp kiểm soát dịch COVID-19 theo hướng thích ứng linh hoạt, an toàn. Trong đó, đáng chú ý, tỉnh Bắc Giang chỉ truy vết F1 có nguy cơ cao, không truy vết F2; chỉ thực hiện xét nghiệm với những người có triệu chứng và không dừng cơ sở sản xuất kinh doanh, trường học khi có F0.

Có thể bạn quan tâm

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

'Càng khó khăn, gian khổ, phẩm chất cao đẹp của ‘Bộ đội Cụ Hồ’ càng được lan tỏa...'

TPO - Chủ tịch nước khẳng định trong những ngày khó khăn, gian khổ nhất của TPHCM trước diễn biến phức tạp của đợt dịch COVID-19 lần thứ 4, hàng nghìn cán bộ chiến sĩ quân đội đã không quản ngại khó khăn, gian khổ và hy sinh thực hiện nhiệm vụ nơi tuyến đầu chống dịch đã để lại nhiều hình ảnh và tình cảm tốt đẹp nhất trong lòng nhân dân.