Xe chở dầu bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên quốc lộ 32

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Ô tô đang chở dầu đang lưu thông trên quốc lộ 32 qua đoạn xã Tân Phú, huyện Tân Sơn, Phú Thọ bất ngờ bốc cháy. 

Trao đổi với PV, lãnh đạo công an xã Tân Phú, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ xác nhận có sự việc trên xảy ra tại địa bàn.

Xe chở dầu bất ngờ bốc cháy khi đang lưu thông trên quốc lộ 32 ảnh 1

Ô tô chở dầu bất ngờ bốc cháy.

Cụ thể, vào khoảng 9h15 ngày 17/12, một chiếc ô tô chở dầu đang lưu thông qua đoạn xã Tân Phú, huyện Tân Sơn bất ngờ bốc cháy. Sau khi phát hiện có hiện tượng cháy, tài xế đã dừng lại gần cây xăng xã Tân Phú để xin nước dập lửa.

Theo lãnh đạo công an xã Tân Phú, rất may khi sự việc xảy ra người dân và tổ công tác tại chỗ đã kịp thời tham gia chữa cháy, lửa nhanh chóng được dập tắt. Do đó, không gây thiệt hại nghiêm trọng.

Hiện nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra và làm rõ.

MỚI - NÓNG
Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Lý do dự án công nghệ thông tin 10.000 tỷ nguy cơ ‘mắc cạn’

Lý do dự án công nghệ thông tin 10.000 tỷ nguy cơ ‘mắc cạn’

TPO - Bình Dương là một trong các địa phương top đầu về phát triển khoa học công nghệ, chuyển đổi số. Với mong muốn thay đổi diện mạo, tỉnh này đã lên kế hoạch đầu tư nhiều công trình xứng tầm, trong đó có Trung tâm công nghệ thông tin tập trung hơn 10.000 tỷ đồng. Tuy nhiên, dự án có nguy cơ “mắc cạn” do rào cản pháp lý.
Tin mới về 'lùm xùm' giá điện tạm thời, vướng mắc dự án năng lượng tái tạo

Tin mới về 'lùm xùm' giá điện tạm thời, vướng mắc dự án năng lượng tái tạo

TPO - Theo lãnh đạo Cục Điện lực - Bộ Công Thương, qua rà soát bộ nhận thấy vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết của EVN, đặc biệt là vấn đề liên quan đến giá tạm tính chưa thực sự phù hợp và Bộ đã có đề nghị yêu cầu EVN phải tiếp tục rà soát trên tình thần quán triệt đúng chỉ đạo của Chính phủ, quan điểm là phải xử lý dứt điểm vấn đề này.
Sản xuất lúa gạo tạo khí nhà kính nhiều nhất trong nông nghiệp

Sản xuất lúa gạo tạo khí nhà kính nhiều nhất trong nông nghiệp

TPO - Ông Lê Thanh Tùng - Phó Chủ tịch Hiệp hội ngành hàng lúa gạo Việt Nam - cho biết, Việt Nam cam kết tới năm 2050 đạt mục tiêu Net Zero, trong khi sản xuất lúa gạo tạo ra khí nhà kính nhiều nhất trong nông nghiệp. Sản xuất lúa gạo phải thích ứng biến đổi khí hậu nhưng cũng không làm suy giảm năng suất, chất lượng và phải bán được giá cao.