Kon Tum:

Xe bồn rơi xuống vực đèo Măng Rơi, tài xế tử vong tại chỗ

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.
TPO - Vào lúc 12h20 ngày 20/4, xe ô tô tải biển số 43C-07592 do tài xế Nguyễn Quang Vũ, (27 tuổi, quê tỉnh Quang Nam) đã bất ngờ lao xuống vực sâu hàng chục mét, thuộc đèo Măng Rơi, thuộc địa phận thôn Đăk Mông, xã Đăk Trăm, huyện Đăk Tô, tỉnh Kon Tum. 

Hậu quả tài xế Nguyễn Quang Vũ chết ngay tại chỗ, xe ô tô bị hư hỏng nặng. Được biết, anh Vũ cùng phương tiện thuộc một Công ty đang tham gia thi công một số tuyến đường tại huyện Tu Mơ Rông, tỉnh Kon Tum.

Đèo Măng Rơi được cảnh báo cực kỳ nguy hiểm, đường quanh co với chiều dài hơn 6km, giáp ranh giữa huyện Đăk Tô và huyện Tu Mơ Rông. Sau khi xảy ra vụ tai nạn, Công an huyện Đăk Tô đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân.

Xe bồn rơi xuống vực đèo Măng Rơi, tài xế tử vong tại chỗ ảnh 1 Biển báo nguy hiểm tại đèo Măng Rơi.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ngưỡng chịu đựng

Ngưỡng chịu đựng

TP - Đại dịch COVID-19 không chỉ cướp đi mạng sống của hàng chục ngàn người, mà còn lấy đi rất rất nhiều tiền. Tiền từ ngân sách, tiền của nhân dân.
Đạo diễn Phạm Nhuệ Giang đã làm bộ phim "Sống gượng” về đề tài bạo lực gia đình. Đây là một cảnh trong phim

Bạo lực gia đình 'nở rộ' mùa COVID-19

TP - Theo thống kê của một số tổ chức tư vấn, hỗ trợ nạn nhân bị bạo hành, tình trạng bạo lực gia đình trong đại dịch COVID-19 có xu hướng tăng lên và nghiêm trọng hơn. Người bị bạo lực phần lớn là phụ nữ và trẻ em.
Miền Trung mưa lớn, miền Bắc tăng nhiệt

Miền Trung mưa lớn, miền Bắc tăng nhiệt

TPO - Các tỉnh miền Bắc hôm nay (19/9) có mưa dông vào chiều tối, đêm và sáng, ban ngày trời có nắng. Các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ hôm nay tăng mưa do tác động của vùng áp thấp trên Biển Đông.