Xe bán tải thồ cả 'núi' đồ nội thất vẫn bon bon đi trên đường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một cư dân Mexico đã khiến người dùng mạng xã hội TikTok không khỏi kinh ngạc khi bon bon di chuyển trên đường với cả “núi” đồ đạc chất đầy thùng xe.

Theo Daily Mail, chủ nhân chiếc xe hơi nói trên dường như đã tận dụng khả năng “thồ hàng” của chiếc F-150 (hãng Ford) để vận chuyển đồ đạc sang nơi ở mới.

Từ các vật dụng nhỏ, đến các đồ nội thất cỡ lớn như tủ quần áo, khung giường, ghế sofa,…đều đã được xếp gọn gàng trên chiếc xe bán tải hạng nhẹ.

Nguồn: Daily Mail

Xe bán tải thồ cả 'núi' đồ nội thất vẫn bon bon đi trên đường ảnh 1

Chiếc xe bon bon tiến về phía trước trong ánh mắt kinh ngạc của người đi đường.

Xe bán tải thồ cả 'núi' đồ nội thất vẫn bon bon đi trên đường ảnh 2

Số hàng hóa cao gấp nhiều lần chiều cao chiếc xe.

Một người dùng TikTok nói đùa rằng nhiều năm chơi xếp hình có thể đã giúp chủ nhân chiếc xe nói trên rèn luyện kĩ năng sắp xếp đồ đạc một cách khéo léo.

Theo Ford, chiếc xe bán tải F-150 có tải trọng từ 834 đến 1.400kg.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Bộ trưởng Bộ Y tế nói gì về giãn cách xã hội?
Bộ trưởng Bộ Y tế nói gì về giãn cách xã hội?
TPO - Nhận định về tình hình dịch COVID-19 hiện nay, Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết: “Hầu hết các địa phương, các đơn vị đã kiểm soát được tình hình dịch. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng còn hai địa phương phải tiếp tục nỗ lực kiểm soát sớm tình hình là Bắc Giang và Bắc Ninh”.

Có thể bạn quan tâm

Bắc cực đang trở thành mối quan tâm lớn của các cường quốc

Bắc cực thử thách quan hệ Mỹ - Nga trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh

TPO - Ngày 16/5, Ngoại trưởng Mỹ Antony Blinken bắt đầu chuyến đi với trọng tâm là tương lai của Bắc cực, một trong những nguồn cơn khiến mâu thuẫn với Trung Quốc gia tăng và cũng là phép thử cho quan hệ căng thẳng của Mỹ với Nga trước thềm cuộc gặp thượng đỉnh giữa hai nhà lãnh đạo Biden – Putin dự kiến sắp diễn ra.