Xe bán tải thồ cả 'núi' đồ nội thất vẫn bon bon đi trên đường

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một cư dân Mexico đã khiến người dùng mạng xã hội TikTok không khỏi kinh ngạc khi bon bon di chuyển trên đường với cả “núi” đồ đạc chất đầy thùng xe.

Theo Daily Mail, chủ nhân chiếc xe hơi nói trên dường như đã tận dụng khả năng “thồ hàng” của chiếc F-150 (hãng Ford) để vận chuyển đồ đạc sang nơi ở mới.

Từ các vật dụng nhỏ, đến các đồ nội thất cỡ lớn như tủ quần áo, khung giường, ghế sofa,…đều đã được xếp gọn gàng trên chiếc xe bán tải hạng nhẹ.

Nguồn: Daily Mail

Xe bán tải thồ cả 'núi' đồ nội thất vẫn bon bon đi trên đường ảnh 1

Chiếc xe bon bon tiến về phía trước trong ánh mắt kinh ngạc của người đi đường.

Xe bán tải thồ cả 'núi' đồ nội thất vẫn bon bon đi trên đường ảnh 2

Số hàng hóa cao gấp nhiều lần chiều cao chiếc xe.

Một người dùng TikTok nói đùa rằng nhiều năm chơi xếp hình có thể đã giúp chủ nhân chiếc xe nói trên rèn luyện kĩ năng sắp xếp đồ đạc một cách khéo léo.

Theo Ford, chiếc xe bán tải F-150 có tải trọng từ 834 đến 1.400kg.

Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
TPO - Ngày 25/5 Bộ Y tế cho biết Tổ chức Y tế thế giới dự báo dịch bệnh đậu mùa khỉ sẽ tiếp tục gia tăng số trường hợp mắc trong thời gian tới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh mới này Bộ Y tế yêu cầu các địa phương giám sát, phát hiện ca nghi ngờ tại cửa khẩu, cơ sở y tế...

Có thể bạn quan tâm

Lầu Năm Góc treo ngược quốc kỳ Ukraine

Lầu Năm Góc treo ngược quốc kỳ Ukraine

TPO - Bộ trưởng Quốc phòng Mỹ Lloyd Austin và Chủ tịch Hội đồng Tham mưu trưởng Liên quân Mark Milley hôm 23/5 đã gặp gỡ lãnh đạo các nước đồng minh để thảo luận về việc tăng cường viện trợ vũ khí cho Kiev. Trong cuộc họp này, hai ông Austin và Milley đã ngồi trước bốn lá quốc kỳ Ukraine bị treo ngược.