Xây dựng Thủ đô xanh, văn minh văn hiến

Theo anh Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, Đại hội sẽ truyền tải thông điệp về sự tiên phong, đổi mới, sáng tạo của thanh niên Thủ đô, trong đó, Festival tuổi trẻ sáng tạo 4.0 là một trong những điểm nhấn của Đại hội.
Theo anh Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành Đoàn Hà Nội, Đại hội sẽ truyền tải thông điệp về sự tiên phong, đổi mới, sáng tạo của thanh niên Thủ đô, trong đó, Festival tuổi trẻ sáng tạo 4.0 là một trong những điểm nhấn của Đại hội.
TPO - Trong 2 ngày 15, 16/10 sẽ diễn ra ĐH đại biểu Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 – 2024, với sự tham gia của 400 đại biểu tiêu biểu.

Với chủ đề “Phát huy truyền thống, cống hiến sức trẻ góp phần xây dựng Thủ đô xanh, văn minh, văn hiến, hiện đại”, Đại hội là diễn đàn quan trọng của thanh niên Thủ đô nhằm đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội lần thứ VI; quyết định mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ công tác và các giải pháp nhằm đổi mới công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố Hà Nội giai đoạn 2019 - 2024; hiệp thương cử Uỷ ban Hội LHTN, Ban Kiểm tra Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội khóa VII, nhiệm kỳ 2019 - 2024; hiệp thương cử Đoàn đại biểu thanh niên Hà Nội tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc Hội LHTN Việt Nam lần thứ VIII.

Trong khuôn khổ đại hội có Festival Tuổi trẻ sáng tạo 4.0, trưng bày các sản phẩm sáng tạo: Mẫu xe F1 chạy bằng điện đầu tiên do người Việt xây dựng, mẫu máy bay không người lái dùng trong lĩnh vực nông nghiệp, hệ thống âm thanh do người Việt xây dựng,...

Phiên trọng thể của ĐH sẽ diễn ra vào chiều 16/10.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ra mắt Tủ sách 'Thanh niên học và làm theo lời Bác'

Ra mắt Tủ sách 'Thanh niên học và làm theo lời Bác'

TPO - Chiều 17/1, tại Hà Nội, T.Ư Đoàn phối hợp với Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật tổ chức Lễ ra mắt Tủ sách "Thanh niên học và làm theo lời Bác" và giới thiệu, trao tặng cuốn sách "Một số mô hình phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả của Đoàn Thanh niên".
Chương trình "Thank you Việt Nam" của tuổi trẻ VNPT được T.Ư Đoàn bình chọn là 1 trong 12 sự kiện, hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ cả nước năm 2021.

Hai công trình, hoạt động tiêu biểu toàn quốc của tuổi trẻ VNPT

TPO - Trong năm 2021, sản phẩm “Nền tảng hợp nhất công nghệ chuyển đổi số cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ - ONE Dx” đã được T.Ư Đoàn bình chọn là công trình thanh niên tiêu biểu toàn quốc năm 2021. Chương trình “Thank you, Việt Nam” được T.Ư Đoàn bình chọn là 1 trong 12 sự kiện, hoạt động tiêu biểu của tuổi trẻ cả nước năm 2021.
Khách đến tiệm đều giữ thói quen mang theo chai, lọ đã qua sử dụng đến để đựng các sản phẩm mang về

Tiệm tạp hóa 'xanh' ở Đà Nẵng

TP - Ở Đà Nẵng có một tiệm tạp hóa đặc biệt nơi “nói không” với các loại bao bì ni lông. Khách muốn mua hàng phải mang theo các loại chai, lọ, hộp… để refill (làm đầy) hoặc đựng các sản phẩm.