Xavi dự đoán siêu chuẩn về Asian Cup 2019, trừ Việt Nam

Dự đoán của Xavi về các đội bóng tại Asian Cup 2019.
Dự đoán của Xavi về các đội bóng tại Asian Cup 2019.
TPO - Huyền thoại của bóng đá Tây Ban Nha và Barcelona – Xavi đã dự đoán đúng 7/8 đại diện lọt vào tứ kết Asian Cup 2019. Trường hợp duy nhất bị sai là Việt Nam.

Vào cuối tháng 12/2018, tờ Fox Sports Asia đã cho đăng tải bài viết về dự đoán của Xavi cho Asian Cup 2019. Theo đó, cựu tiền vệ Barca có phần ưu ái Qatar khi cho rằng đội bóng này sẽ lên ngôi vô địch. Trong khi đó, anh lại chẳng đánh giá cao sức mạnh của tuyển Việt Nam khi nhận định đoàn quân của HLV Park Hang-seo bị loại ngay từ vòng bảng.

Ngoài ra, Xavi cũng dự đoán 8 đội lọt vào vòng bán kết gồm Syria, Nhật Bản, Trung Quốc, Iran, Australia, UAE, Qatar, Hàn Quốc và dự đoán này gần như chính xác hoàn toàn khi chỉ sai 1 trường hợp.

Cụ thể, nhận định sai duy nhất của Xavi là Syria, đội bóng đã bị loại ngay từ vòng bảng khi chỉ kiếm được 1 điểm. Thế chỗ cho họ chính là đội tuyển Việt Nam, đội bóng lọt vào vòng 1/8 nhờ trở thành 1 trong 4 đội xếp thứ 3 xuất sắc nhất trước khi đánh bại Jordan để lọt vào tứ kết.

Theo dự đoán của Xavi, các đội giành chiến thắng tại vòng tứ kết là Nhật Bản, Iran, Australia và Qatar. Sau đó, Qatar sẽ đánh bại Nhật Bản ở trận chung kết để giành chức vô địch.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm