Ngắm nửa kia xinh đẹp của tuyển thủ Nhật Bản

TPO - Tuy ngoại hình bình thường nhưng hậu vệ Tomoaki Makino lại khiến cánh mày râu ghen tỵ khi cưới được cô diễn viên xinh đẹp Takanashi Rin.
Ngắm nửa kia xinh đẹp của tuyển thủ Nhật Bản ảnh 1 Takanashi Rin sinh ngày 17/12/1988 tại Chiba, Nhật Bản.
Ngắm nửa kia xinh đẹp của tuyển thủ Nhật Bản ảnh 2 Cô nàng gia nhập làng giải trí năm 2007.
Ngắm nửa kia xinh đẹp của tuyển thủ Nhật Bản ảnh 3 Cô được biết đến là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng bậc nhất xứ sở hoa anh đào.
Ngắm nửa kia xinh đẹp của tuyển thủ Nhật Bản ảnh 4 Tổng cộng, bà xã của Makino đã đóng hàng chục bộ phim.
Ngắm nửa kia xinh đẹp của tuyển thủ Nhật Bản ảnh 5 Năm 2012, phim Like Someone In Love do Rin đóng chính được đề cử giải Cành Cọ Vàng tại Liên hoan phim Cannes.
Ngắm nửa kia xinh đẹp của tuyển thủ Nhật Bản ảnh 6
Ngắm nửa kia xinh đẹp của tuyển thủ Nhật Bản ảnh 7 Trước khi dấn thân vào bộ môn nghệ thuật thứ 7, Rin từng là người mẫu nội y.
Ngắm nửa kia xinh đẹp của tuyển thủ Nhật Bản ảnh 8 Mỹ nhân 8x được trời phú cho khuôn mặt xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai.
Ngắm nửa kia xinh đẹp của tuyển thủ Nhật Bản ảnh 9 Cô thường xuyên góp mặt trong top 30 người nổi tiếng được các thương hiệu săn đón nhất.
Ngắm nửa kia xinh đẹp của tuyển thủ Nhật Bản ảnh 10 Cặp đôi kết hôn hôm 26/12/2018 tại quê nhà Nhật Bản.
Ngắm nửa kia xinh đẹp của tuyển thủ Nhật Bản ảnh 11 Makino thừa nhận, bà xã chính là động lực lớn để anh yên tâm thi đấu.
Ngắm nửa kia xinh đẹp của tuyển thủ Nhật Bản ảnh 12 Đội tuyển Nhật Bản chính là đối thủ tiếp theo của Việt Nam tại tứ kết Asian Cup 2019.
MỚI - NÓNG
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
Phó Thủ tướng Lê Văn Thành: 'Tất cả tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn’
TPO - "Từ giờ đến đêm nay, tất cả các tàu, thuyền phải vào bờ hoặc tìm nơi trú ẩn an toàn. Tuy nhiên, tốt nhất là vào bờ, vì đề phòng bão quật lại tại những khu vực trú ẩn trên biển như đã từng xảy ra vào năm 2017, người dân trở tay không kịp”, Phó Thủ tướng Lê Văn Thành yêu cầu.

Có thể bạn quan tâm

Chelsea hút chết ở Cúp Liên đoàn

Chelsea hút chết ở Cúp Liên đoàn

TPO - Trong trận đấu ở vòng 1/16 Cúp Liên đoàn Anh lúc 01h45 rạng sáng nay, do cất nhiều vị trí chủ chốt nên Chelsea đã chơi kém. Họ bị cầm hòa trong 90 phút thi đấu chính thức và chỉ có thể đi tiếp nhờ chiến thắng trong loạt luân lưu.