Xác phụ nữ lõa thể tại khu xử lý rác

Nhà máy xử lý rác Hải Bối, nơi phát hiện thi thể phụ nữ
Nhà máy xử lý rác Hải Bối, nơi phát hiện thi thể phụ nữ
TPO - Khoảng 6h ngày 16/7, tại nhà máy xử lí rác Hải Bối, ở thôn Cổ Điển, xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội, nhân viên bảo vệ phát hiện xác phụ nữ lõa thể.

Theo chị Loan, một người biết vụ việc, thời điểm trên, thấy đường chuyền rác ngừng không hoạt động, nhân viên bảo vệ kiểm tra, tá hỏa phát hiện thi thể một phụ nữ mắc kẹt ở trong.

Theo nhận dạng ban đầu, nạn nhân khoảng hơn 30 tuổi.

Sau khi nhận tin báo, công an huyện Đông Anh có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Đến 10h cùng ngày, thi thể phụ nữ xấu số được đưa khỏi hiện trường.

Do nạn nhân không có giấy tờ tùy thân nên việc xác định danh tính gặp rất nhiều khó khăn.

Vụ việc đang được Công an huyện Đông Anh điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPHCM chấn chỉnh tình trạng đưa F0 đi cách ly tập trung
TPO - Nhiều trường hợp không may mắc COVID-19 đủ điều kiện đáp ứng các quy định cách ly, điều trị tại nhà nhưng thời gian qua vẫn bị đưa vào các khu cách ly tập trung. Sở Y tế TPHCM đề nghị các đơn vị nắm tình hình, lắng nghe nguyện vọng của F0 và tuân thủ hướng dẫn cho người cách ly tại nhà.

Có thể bạn quan tâm

Bình Dương rà soát hỗ trợ người chưa tiếp cận chính sách và trẻ mồ côi vì COVID-19

Bình Dương rà soát hỗ trợ người chưa tiếp cận chính sách và trẻ mồ côi vì COVID-19

TPO - Đến nay, nhiều người thuộc diện nhưng chưa tiếp cận được các chính sách hỗ trợ. Do đó, UBND tỉnh Bình Dương chỉ đạo các đơn vị, địa phương tiếp tục rà soát lại để đảm bảo mọi người đều được hỗ trợ. Ngoài ra, địa phương cũng thống kê trẻ em mồ côi do cha, mẹ mất vì COVID-19 để hỗ trợ.
Từ 1/10, Đà Nẵng tiếp tục nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch

Từ 1/10, Đà Nẵng tiếp tục nới lỏng các biện pháp phòng chống dịch

TPO - Ngày 24/9, tại Hội nghị đối thoại với doanh nghiệp, ông Hồ Kỳ Minh, Phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cho biết: Trên cơ sở dự thảo hướng dẫn của Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch bệnh COVID-19 về thích ứng an toàn với dịch, hiện nay TP đã đáp ứng được các chỉ số phòng, chống dịch và triển khai các hoạt động kinh tế, xã hội theo cấp độ 1 (bình thường mới).
TP Thủ Đức đã cho khởi động lại các dự án xây dựng công trình - Ảnh: Duy Quang

TP Thủ Đức đã kiểm soát được dịch COVID-19

TPO - Theo lãnh đạo Trung tâm kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC), số ca mắc COVID-19 mới ở TP Thủ Đức liên tục giảm trong 3 tuần gần đây. Tỷ lệ dương tính trên tổng số người xét nghiệm cũng giảm. Đối chiếu với các tiêu chí của Bộ Y tế thì TP Thủ Đức đã kiểm soát được dịch bệnh.