Đắk Lắk

Xác minh vụ thiếu niên tố phó công an phường đánh bị thương

Bệnh nhân Sơn đang được điều trị tại bệnh viện
Bệnh nhân Sơn đang được điều trị tại bệnh viện
TPO - Ngày 12/4, nguồn tin từ Phòng điều tra tổng hợp Công an thành phố Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, cơ quan này đang xác minh vụ một thiếu niên tố bị một cán bộ Công an phường đánh .

Theo trình bày của người nhà nạn nhân, khoảng 10 giờ sáng 10/4, trong lúc em Nguyễn Quang Sơn (SN 1999, ở huyện Ea Kar) đang trông vật liệu cho anh chị tại căn nhà đang được xây ở số 108 đường Hùng Vương thì bị anh Phạm Tiến Dũng (chủ nhà số 104 Hùng Vương, phó trưởng Công an phường Tân Tiến) quát tháo và xông vào đánh. 

Sơn được người nhà đưa tới bệnh viện Đa khoa Buôn Ma Thuột điều trị, khám có sưng nề ở đầu, trầy xước ở lưng và tay phải. Sau hơn 1 ngày nhập viện, bệnh nhân vẫn kêu chóng mặt, buồn nôn, được bệnh viện tiếp tục theo dõi, điều trị. 

Ngày 12/4, cán bộ trực ban Công an phường Tân Tiến cho biết ông Dũng không đi làm việc. Một lãnh đạo Phòng điều tra tổng hợp Công an thành phố Buôn Ma Thuột khẳng định vụ việc đang được điều tra xác minh, khi có kết quả sẽ thông tin công khai với cơ quan báo chí.

MỚI - NÓNG