Website an ninh Mỹ nghi bị hacker tấn công

Website an ninh Mỹ nghi bị hacker tấn công
TP - Hôm 25/10, trang web của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) không thể truy cập được trong vài tiếng đồng hồ.

Nhiều nhóm tin tặc sau đó tuyên bố đã tấn công vào trang web này nhưng người phát ngôn Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ cho biết đó chỉ là sai sót kỹ thuật nội bộ trong quá trình cập nhật hệ thống. (BBC)

* Chủ tịch Đảng đối lập Cứu nguy Dân tộc Campuchia Sam Rainsy vừa liên hệ với Đảng Nhân dân Campuchia cầm quyền để nối lại đàm phán giải quyết những vấn đề liên quan bầu cử, chia sẻ quyền lực…(The Nation)

* Theo kết quả xét nghiệm tiến hành ở Nam Phi, 6 chim bồ câu đua ở Bỉ, nơi có cuộc thi chim bồ câu bay khoảng 1.000 km rất nổi tiếng, được chủ cho dùng doping (cocaine hoặc thuốc giảm đau Mobistix). (Independent)

* Các nhà nghiên cứu tại ĐH Leiden (Hà Lan) vừa kết luận rằng, hợp chất trytophan có nhiều trong trứng gia cầm có tác dụng làm tăng độ tin tưởng, nên các cặp vợ chồng hay nghi ngờ nhau có thể cải thiện tình hình bằng cách làm món ốp-lết thường xuyên hơn. Trytophan cũng có nhiều trong sô-cô-la, thịt đỏ, rau bina, chuối và gà gô. (Psychological Science)

L.A- THÁI AN
Tổng hợp

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
Tổng thống Pháp Emmanuel Macron. (Ảnh: Reuters)
Tổng thống Pháp Macron cảnh báo ‘nguy cơ nội chiến'
TPO - Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vừa phát biểu trong tập podcast được phát sóng ngày 24/6 rằng cả đảng cực hữu Tập hợp quốc gia (RN) và liên minh cánh tả Mặt trận Nhân dân mới (NPF)- những ứng cử viên hàng đầu trong cuộc bầu cử quốc hội - đều gây nguy cơ dẫn đến "nội chiến" ở Pháp.