Website an ninh Mỹ nghi bị hacker tấn công

Website an ninh Mỹ nghi bị hacker tấn công
TP - Hôm 25/10, trang web của Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ (NSA) không thể truy cập được trong vài tiếng đồng hồ.

Nhiều nhóm tin tặc sau đó tuyên bố đã tấn công vào trang web này nhưng người phát ngôn Cơ quan An ninh Quốc gia Mỹ cho biết đó chỉ là sai sót kỹ thuật nội bộ trong quá trình cập nhật hệ thống. (BBC)

* Chủ tịch Đảng đối lập Cứu nguy Dân tộc Campuchia Sam Rainsy vừa liên hệ với Đảng Nhân dân Campuchia cầm quyền để nối lại đàm phán giải quyết những vấn đề liên quan bầu cử, chia sẻ quyền lực…(The Nation)

* Theo kết quả xét nghiệm tiến hành ở Nam Phi, 6 chim bồ câu đua ở Bỉ, nơi có cuộc thi chim bồ câu bay khoảng 1.000 km rất nổi tiếng, được chủ cho dùng doping (cocaine hoặc thuốc giảm đau Mobistix). (Independent)

* Các nhà nghiên cứu tại ĐH Leiden (Hà Lan) vừa kết luận rằng, hợp chất trytophan có nhiều trong trứng gia cầm có tác dụng làm tăng độ tin tưởng, nên các cặp vợ chồng hay nghi ngờ nhau có thể cải thiện tình hình bằng cách làm món ốp-lết thường xuyên hơn. Trytophan cũng có nhiều trong sô-cô-la, thịt đỏ, rau bina, chuối và gà gô. (Psychological Science)

L.A- THÁI AN
Tổng hợp

Theo Báo giấy
MỚI - NÓNG
TPHCM: Khách đặt tua tăng mạnh
TPHCM: Khách đặt tua tăng mạnh
TP - Việc trở thành vùng xanh cũng như những chính sách mở cửa với du khách trong thời gian gần đây đã khiến khách du lịch tới TPHCM tăng nhanh. Nhiều đơn vị du lịch kỳ vọng mùa Tết này sẽ là một mùa bội thu của người làm du lịch.

Có thể bạn quan tâm

Tàu chiến lớp Arleigh Burke USS Benfold của Hải quân MỹẢnh: US Navy

Trung Quốc đưa tin liên quan Biển Đông: Việt Nam, Mỹ bác bỏ

TP - Báo Trung Quốc China Daily gần đây có bài viết cho rằng Việt Nam xây dựng lực lượng dân quân tự vệ trên biển có vũ trang và thể hiện quan ngại rằng điều này có thể dẫn đến xung đột. Bộ Ngoại giao Việt Nam lên tiếng bác bỏ, tuyên bố đây là thông tin không đúng sự thật. Trong khi đó, Mỹ tuyên bố Trung Quốc nói sai sự thật vụ xua đuổi tàu chiến khỏi Hoàng Sa.
Ngoại trưởng Nhật Yoshimasa Hayashi. (Ảnh: Reuters)

Nhật – Pháp bàn việc mở rộng hợp tác quốc phòng

TPO - Các bộ trưởng ngoại giao và quốc phòng của Nhật Bản và Pháp hôm nay có cuộc họp bàn về việc mở rộng hơn hợp tác an ninh ở khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, trong bối cảnh hai bên cùng lo ngại về sức mạnh quân sự ngày càng lớn của Trung Quốc và sự phát triển của chương trình tên lửa Triều Tiên.