Vượt qua tự ti, Nguyễn Thị Loan chinh phục HHVN 2010 như thế nào?

TPO - Từ một người đẹp tự ti vì nói ngọng trên sân khấu lớn, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 đã giúp Nguyễn Thị Loan nhìn nhận ra những thiếu sót bản thân và nỗ lực mỗi ngày để đạt được thành công như ngày hôm nay.

Lần đầu tiên tham gia một cuộc thi sắc đẹp lớn như Hoa hậu Việt Nam 2010, điều khiến em thấy tự ti nhất là gì?

Trước khi đến với một cuộc thi lớn như HHVN, em rất hoang mang vì không biết mình nên chuẩn bị những gì, từ make-up, váy áo, cho đến kỹ năng đi lại, giao tiếp… Thế nhưng, lo lắng nhanh chóng xua tan khi chứng kiến công tác chuẩn bị của ban tổ chức dành cho thí sinh.

Vượt qua tự ti, Nguyễn Thị Loan chinh phục HHVN 2010 như thế nào? ảnh 1

Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010.

Cảm giác của em thế nào khi lỡ nói ngọng trong phần thi ứng xử?

Lúc đó run quá nên có thể em không làm chủ được giọng nói của mình.

Sau khi thi HHVN 2010 và trải qua quá trình rèn luyện, em đã hết chứng sợ đám đông và sự tự ti vì giọng nói của mình chưa?

Từ cuộc thi em nhận ra thiếu sót của mình nên đã đi học thêm lớp người mẫu và MC. Sau đó em đã tiến bộ hơn rất nhiều để có thể làm chủ được trước đám đông. Mặc dù đôi khi em vẫn còn bị ngợp nhưng chỉ là số ít.

Vượt qua tự ti, Nguyễn Thị Loan chinh phục HHVN 2010 như thế nào? ảnh 2

Nguyễn Thị Loan đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu thế giới 2014 và lọt top 25.

Vượt qua tự ti, Nguyễn Thị Loan chinh phục HHVN 2010 như thế nào? ảnh 3

Nguyễn Thị Loan đại diện Việt Nam dự thi Miss Grand 2016 và lọt top 20.

Sau cuộc thi HHVN 2010, động lực gì khiến em tiếp tục tham gia nhiều cuộc thi như vậy? Có phải để hoàn thiện những điều mình còn thiếu sót khi tham gia HHVN 2010 không?

Sau cuộc thi HHVN 2010, em đã tự đặt mục tiêu chinh phục các cuộc thi sắc đẹp thế giới khác. Và trong quá trình đó em hiểu rằng việc đầu tiên là phải biết nỗ lực tự hoàn thiện mình từng ngày. Dần dần cái duyên đó đã đến. Em đã may mắn tham dự 3 cuộc thi sắc đẹp lớn là Miss World, Miss Universe và Miss Grand International.

Vượt qua tự ti, Nguyễn Thị Loan chinh phục HHVN 2010 như thế nào? ảnh 4

Nguyễn Thị Loan đại diện Việt Nam dự thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới 2017.

Được biết hiện nay em đang có dự án trainning cho các bạn trẻ đang có ý định đi thi hoa hậu, em có kinh nghiệm và lời khuyên gì cho các cô gái vẫn còn rụt rè và tự ti khi đến với các cuộc thi nhan sắc như HHVN?

Lời khuyên của em dành cho các bạn là chuẩn bị kỹ, luôn luôn trau dồi kinh nghiệm và tự tin chinh phục đỉnh cao sắc đẹp Việt.

Cảm ơn Nguyễn Thị Loan!

Vòng thi Sơ khảo phía Nam, vòng thi đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 đầy hấp dẫn đã diễn ra vào ngày 10/6/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh. Vòng thi Sơ khảo phía Bắc sẽ diễn ra vào ngày 8/7/2018 tại TP Hà Nội.

Đông đảo các bạn nữ sinh trong độ tuổi từ 18 đến 27 có đủ các điều kiện dự thi đã đăng ký, nộp hồ sơ. Tuy nhiên, một số bạn hồ sơ còn cần phải bổ sung, hoàn thiện.

Nhằm tạo thuận lợi cho thí sinh khi đăng ký dự thi, Ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ nhận sơ bộ hồ sơ qua mạng online để kiểm tra, rà soát và hướng dẫn giúp thí sinh hoàn thiện nhanh chóng hồ sơ.

Từ ngày 9/5/2018 đến hết ngày 7/7/2018, thí sinh có thể gửi bản chụp các hồ sơ cần nộp như Thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, Mẫu đơn đăng ký đã quy định vào địa chỉ email: hhvn.banthisinh@gmail.com, Ban tổ chức sẽ có hướng dẫn chi tiết để thí sinh đó hoàn thiện và hẹn ngày đến nộp hồ sơ.

Như vây, các thí sinh sẽ được hỗ trợ nhanh nhất qua: Hotmail: hhvn.banthisinh@gmail.com. Hotline: 098.198.1975 Hồ sơ chính thức đăng ký dự thi vẫn sẽ chỉ được công nhận khi có các bản chính thức đóng dấu xác nhận của cơ quan chức năng như Sơ yếu lý lịch, các văn bằng, bản sao công chứng…thí sinh nộp trực tiếp cho Ban tổ chức hoặc qua Bưu điện. Xem Thể lệ cuộc thi và Mẫu đơn đăng ký theo link dưới đây:

Thể lệ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018

Mẫu đơn đăng ký 

MỚI - NÓNG