Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tập tiết mục đặc biệt tri ân khán giả

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tập tiết mục đặc biệt tri ân khán giả

TPO - Sáng ngày 13/9, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Ngô Thanh Tú, Huỳnh Thị Thuỳ Dung đã có buổi tập múa với các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Đây là tiết mục mà các người đẹp xem như một món quà tri ân với khán giả sau hai năm thực hiện nhiệm kỳ, trọng trách của Hoa hậu và Á hậu.
Giám đốc Âm nhạc đêm chung kết HHVN 2018 Hồ Hoài Anh

Nâng cánh giọng hát thí sinh Hoa hậu

TP - Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc 2 đêm chung khảo phía Nam, phía Bắc và đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Anh cũng chính là cố vấn cho các thí sinh tài năng về thanh nhạc. 
Toàn cảnh đêm Gala kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Toàn cảnh đêm Gala kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam

TPO - Một đêm gala kỷ niệm 30 năm dấu ấn Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra đầy ý nghĩa tại khu du lịch Tuần Châu (Quảng Ninh) – điểm đến gắn liền với nhiều dấu mốc quan trọng của cuộc thi nhan sắc lớn nhất nước - vào lúc 8h8 tối ngày 18/8/2018.
Hoa hậu Bùi Bích Phương

Bùi Bích Phương: Hoa hậu đầu tiên rõ… số sướng

TP - “Trở thành hoa hậu đầu tiên rõ… số sướng rồi”, Bùi Bích Phương cười. Trong ký ức của chị, cuộc thi đầu tiên - Hoa hậu Hội báo Tiền Phong tràn đầy tình cảm, thí sinh giúp nhau sửa sang, cho nhau mượn quần áo. “Những ký ức tốt đẹp về cuộc thi đầu tiên lại tràn về khiến tôi thấy vừa hồi hộp, vừa vui mừng như thể đang là thí sinh của cuộc thi vậy”, Bùi Bích Phương nói.
TBT, trưởng ban tổ chức Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung phó ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho 8 Hoa Hậu có mặt trong đêm Gala

30 năm, nhan sắc vẫn hoàng kim

TP - Sự xuất hiện của các Hoa hậu và những người làm nên lịch sử 30 năm Hoa hậu Việt Nam là điểm nhấn của đêm Gala được tổ chức tại Cung biểu diễn Cá heo Tuần Châu tối 18/8