Á hậu Ngô Thanh Thanh Tú dẫn chương trình tại sự kiện họp báo chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018. Ảnh: như ý

'Nghề MC, chiều cao không hẳn là lợi thế'

TP - Ngô Thanh Thanh Tú nằm trong số ít người đẹp nhanh chóng có sự nghiệp ổn định sau khi bước ra từ Hoa hậu Việt Nam (HHVN). Đến nay cô đã và đang trở thành khuôn mặt dẫn quen thuộc của một trong những chương trình hot nhất VTV24: Bản tin Y tế. Để có được ngày hôm nay, cựu sinh viên Đại học (ĐH) Ngoại giao đã phải vượt qua những gì ? Hãy cùng đến với những chia sẻ của Á hậu 1 HHVN 2016.
Á hậu Thụy Vân dẫn chương trình (bìa phải)​. Ảnh: NHƯ Ý

Á hậu Thụy Vân và những lần đứng tim tại trường quay

TP - Mặc dù vận hành một cơ sở chăm sóc sắc đẹp gần hai năm, Á hậu Thụy Vân xác định vẫn sẽ gắn bó với nghề truyền hình cho đến khi… về hưu. Sau khi giành danh hiệu Á hậu 1 tại Hoa hậu Việt Nam 2008, Thụy Vân cho hay sẽ không thi thêm bất cứ cuộc thi nhan sắc nào nữa. Danh hiệu cho cô thêm động lực để phấn đấu trong sự nghiệp. Người trực tiếp dẫn dắt Hoa hậu Ðỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My vào làm bản tin Chuyển động VTV24 không ai khác ngoài Thụy Vân.
Hoàng Nhật Mai và các cộng sự đang tham gia gây dựng dự án giáo dục trực tuyến cho phụ nữ Ảnh: NVCC

Hoàng Nhật Mai và duyên với những dự án về phụ nữ

TP - 17 tuổi, Hoàng Nhật Mai được ghi nhận là Gương mặt Khả ái trong top 10 Hoa hậu Việt Nam (HHVN) 2000, trước đó cô đã là Hoa hậu Các thành phố Biển 1999. Tốt nghiệp khoa đàn bầu trường Nghệ thuật Quân đội, từng tham gia đóng Ngã ba Đồng Lộc và Hà Nội 12 ngày đêm- đầy đủ các tố chất để làm nghệ thuật nhưng Mai lại theo nghề báo và gặt hái khá nhiều thành công. Giờ đây cô lại khởi nghiệp ở một lĩnh vực hoàn toàn mới…
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tập tiết mục đặc biệt tri ân khán giả

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 tập tiết mục đặc biệt tri ân khán giả

TPO - Sáng ngày 13/9, top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và hai Á hậu Ngô Thanh Tú, Huỳnh Thị Thuỳ Dung đã có buổi tập múa với các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018. Đây là tiết mục mà các người đẹp xem như một món quà tri ân với khán giả sau hai năm thực hiện nhiệm kỳ, trọng trách của Hoa hậu và Á hậu.
Giám đốc Âm nhạc đêm chung kết HHVN 2018 Hồ Hoài Anh

Nâng cánh giọng hát thí sinh Hoa hậu

TP - Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc 2 đêm chung khảo phía Nam, phía Bắc và đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam tại Nhà thi đấu Phú Thọ, TPHCM. Anh cũng chính là cố vấn cho các thí sinh tài năng về thanh nhạc. 
Toàn cảnh đêm Gala kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam

Toàn cảnh đêm Gala kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam

TPO - Một đêm gala kỷ niệm 30 năm dấu ấn Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra đầy ý nghĩa tại khu du lịch Tuần Châu (Quảng Ninh) – điểm đến gắn liền với nhiều dấu mốc quan trọng của cuộc thi nhan sắc lớn nhất nước - vào lúc 8h8 tối ngày 18/8/2018.
Hoa hậu Bùi Bích Phương

Bùi Bích Phương: Hoa hậu đầu tiên rõ… số sướng

TP - “Trở thành hoa hậu đầu tiên rõ… số sướng rồi”, Bùi Bích Phương cười. Trong ký ức của chị, cuộc thi đầu tiên - Hoa hậu Hội báo Tiền Phong tràn đầy tình cảm, thí sinh giúp nhau sửa sang, cho nhau mượn quần áo. “Những ký ức tốt đẹp về cuộc thi đầu tiên lại tràn về khiến tôi thấy vừa hồi hộp, vừa vui mừng như thể đang là thí sinh của cuộc thi vậy”, Bùi Bích Phương nói.
TBT, trưởng ban tổ chức Lê Xuân Sơn và bà Phạm Kim Dung phó ban tổ chức trao kỷ niệm chương cho 8 Hoa Hậu có mặt trong đêm Gala

30 năm, nhan sắc vẫn hoàng kim

TP - Sự xuất hiện của các Hoa hậu và những người làm nên lịch sử 30 năm Hoa hậu Việt Nam là điểm nhấn của đêm Gala được tổ chức tại Cung biểu diễn Cá heo Tuần Châu tối 18/8