'Vượt khó' bằng giải pháp tài chính thiết thực

0:00 / 0:00
0:00
Cùng với việc thực hiện các biện pháp kiểm soát nhằm nhanh chóng vượt qua được dịch Covid-19 để toàn xã hội sớm quay trở lại trạng thái bình thường thì mục tiêu ổn định cuộc sống của người dân cũng được Chính phủ quan tâm. Trong đó, việc đảm bảo đáp ứng nhu cầu thiết yếu và giải quyết khó khăn tài chính cho người dân luôn được chú trọng.

Làn sóng dịch Covid-19 thứ tư: không chỉ kéo dài mà còn ảnh hưởng trên diện rộng

Với tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp và lan rộng ra nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước, nhiều địa phương áp dụng theo Chỉ thị 15 và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ trong thời gian dài nên đã phần nào ảnh hưởng đến đời sống người dân.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, trong quý II/2021 số người thất nghiệp trong độ tuổi lao động gần 1,2 triệu người, tăng 87,1 nghìn người so với quý trước và giảm 82,1 nghìn người so với cùng kỳ năm trước. Bên cạnh đó, thu nhập bình quân của lao động đạt 6,1 triệu đồng, tuy đã tăng 547 nghìn đồng so với cùng kỳ năm 2020 song lại giảm 226 nghìn đồng so với quý I/2021. Thu nhập của người lao động bị gián đoạn đà phục hồi bắt đầu từ quý III/2020.

Do đó, đại dịch vẫn là thách thức đối với sự phát triển của doanh nghiệp, ổn định trong cuộc sống của người dân và toàn nền kinh tế.

'Vượt khó' bằng giải pháp tài chính thiết thực ảnh 1

HD SAISON triển khai gói vay tiền mặt giúp người tiêu dùng an tâm chống dịch

Triển khai ưu đãi giúp người dân ổn định cuộc sống

Góp phần vào việc khôi phục kinh tế Việt Nam, tài chính tiêu dùng cá nhân là công cụ góp phần hỗ trợ tích cực cho tăng trưởng tiêu dùng của người dân. Với việc cung cấp giải pháp tài chính đa dạng và thiết thực, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) đã trở thành bệ đỡ tài chính cho nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những người có thu nhập thấp hoặc dưới chuẩn không đủ điều kiện tiếp cận nguồn vốn vay từ các ngân hàng thương mại.

Thấu hiểu sự khó khăn tài chính của người dântrong tình cảnh vừa khó khăn về mưu sinh vừa eo hẹp về tài chính ở giai đoạn dịch bệnhvà đặc biệt riêng cho người tiêu đang sống tại các địa phương các tỉnh, thành phố đang áp dụng Chỉ thị 15 và Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về những biện pháp liên quan đến phòng, chống dịch Covid-19, HD SAISON triển khai ưu đãi vay trả góp tiền mặt “Vay hôm nay – 4tháng sau mới trả” từ ngày 01/09 đến ngày 30/09/2021.

Cụ thể, khách hàng có thể nhận ngay khoản vay để giải quyết được các khó khăn cấp bách nhưng không phải chịu áp lực thanh toán vì việc hoàn thành kỳ đầu tiên của khoản vay hàng tháng sẽ bắt đầu trong vòng 4 tháng sau. Khách hàng là chủ thuê bao điện thoại di động chỉ cần cung cấp các giấy tờ cơ bản gồm CMND/CCCD, hộ khẩu/giấy phép lái xe là đã có thể đăng ký gói vay này.

Khi được HD SAISON hỗ trợ tài chính qua gói ưu đãi này, khách hàng sẽ thấy được sự khác biệt trong thời gian thanh toán khoản vay. Cụ thể, thông thường, trong vòng 30 ngày kể từ thời điểm khách hàng ký hợp đồng và được giải ngân thì khách hàng sẽ bắt đầu trả khoản thanh toán hàng tháng đầu tiên theo ngày thanh toán đầu tiên được quy định tại thỏa thuận giữa khách hàng và công ty tài chính. Nhưng riêng với ưu đãi “Vay hôm nay – 4 tháng sau mới trả”, HD SAISON đã chủ động ân hạn cho khách hàng thêm 3 tháng thì mới cần thực hiện thanh toán kỳ đầu tiên. Qua đó, khách hàng sẽ giảm được gáng nặng lo âu vì kể từ khi ký hợp đồng vay tiền mặt với HD SAISON thì trong vòng 4 tháng sau, khách hàng mới bắt đầu kỳ thanh toán đầu tiên. Trong khoảng thời gian ân hạn sẽ giúp khách hàng có đủ thời gian để phục hồi khả năng tài chính khi tình hình dịch bệnh được cải thiện, giãn cách xã hội được nới lỏng và doanh nghiệp tái hoạt động kinh doanh.

'Vượt khó' bằng giải pháp tài chính thiết thực ảnh 2

HD SAISON thường xuyên triển khai nhiều gói vay nhằm tăng giá trị lợi ích cho khách hàng

Đây là giải pháp mà HD SAISON đã nỗ lực đưa ra để chủ động giúp khách hàng không phải lo lắng việc hoàn thànhkhoản vay tại thời điểm giãn cách xã hội và nhất là thu nhập của người dân đang giảm sút do công việc bị ảnh hưởng từ dịch bệnh. Bên cạnh đó, trong thời gian dịch bệnh đang lây lan nhanh thì việc ân hạn thời gian trả nợ cũng là biện pháp giúp khách hàng tuân thủ “ai ở đâu ở yên đó” và tránh tiếp xúc nhằm đảm bảo “sức khỏe xanh” cho khách hàng.

Việc thường xuyên đưa ra các gói vay có lãi suất ưu đãi, HD SAISON cũng đang góp phần cùng Chính phủ “vừa sẵn sàng phòng, chống dịch, vừa đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội” bằng các giải pháp thiết thực, hữu ích giúp kích cầu nền kinh tế và nhất là an sinh xã hội.

HD SAISON sở hữu mạng lưới lớn nhất với hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ, so với thời điểm cuối tháng 8 năm 2020 thì số điểm giới thiệu dịch vụ đã tăng hơn 2.650 điểm. Với việc luôn tìm kiếm đối tác nhằm mở rộng mạng lưới của HD SAISON nhằm giúp người tiêu dùng tránh vấp phải vấn nạn tín dụng đen qua việc tiếp cận được nguồn vốn vay chính thống ngay khi có nhu cầu giải quyết khó khăn về tài chính. Đồng thời, còn hướng đến việc khách hàng sẽ dễ dàng cải thiện chất lượng cuộc sống qua việc vay trả góp xe máy, điện máy, điện thoại, nội thất, vật liệu xây dựng… và giúp người dân nhận thấy tài chính tiêu dùng là công cụ để “xanh hóa” tài chính trong những trường hợp cấp bách.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ưu đãi, người tiêu dùng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của HD SAISON tại các điểm giới thiệu dịch vụ trên toàn quốc. Ngoài ra, người dân cũng có thể truy cập www.facebook.com/HDSAISONFinance chọn “nhắn tin” hoặc thực hiện đăng ký vay trực tuyến với HD SAISON tại www.hdsaison.com.vn/vn/dich-vu/dang-ky-vay.html .

MỚI - NÓNG