Vượt hàng trăm cây số truy tìm tài xế tông chết người đi bộ rồi chạy trốn

Chiếc ô tô tải gây tai nạn chết người rồi chạy khỏi hiện trường.
Chiếc ô tô tải gây tai nạn chết người rồi chạy khỏi hiện trường.
TPO - Công an thị xã Hương Thủy (tỉnh TT-Huế) đã cử một tổ công tác ra tỉnh Hưng Yên, phối hợp công an địa phương xác minh làm rõ đối tượng điều khiển xe ô tô gây tai nạn chết người tại địa bàn Hương Thủy là Nguyễn Văn Hùng (trú tại xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên).

Chiều 3/5, thông tin từ Công an tỉnh TT-Huế cho biết, Công an thị xã Hương Thủy vừa điều tra, xác minh làm rõ vụ tài xế điều khiển xe ô tô tải gây tai nạn chết người tại địa bàn Hương Thủy (TT-Huế) rồi trốn chạy khỏi hiện trường.

Trước đó, vào tối 26/4, Công an thị xã Hương Thủy nhận được tin báo về vụ tai nạn giao thông xảy ra tại vị trí Km31+200 Quốc lộ 1 nhánh tránh thành phố Huế thuộc địa phận phường Phú Bài (thị xã Hương Thủy). Đây là vụ tai nạn giữa xe tải và người đi bộ, làm nạn nhân tử vong tại chỗ. Sau khi gây tai nạn, tài xế và phương tiện đã rời khỏi hiện trường.

Vượt hàng trăm cây số truy tìm tài xế tông chết người đi bộ rồi chạy trốn ảnh 1  Đối tượng Nguyễn Văn Hùng - người gây tai nạn chết người tại địa bàn Hương Thủy rồi trốn chạy khỏi hiện trường, làm việc với cơ quan công an.

Lực lượng Công an thị xã Hương Thủy tiến hành điều tra tại hiện trường. Từ thông tin thu thập được, lực lượng công an xác định phương tiện nghi vấn gây ra tai nạn là xe ô tô tải biển số 89C-208.23.

Ngay sau đó, một tổ công tác đã được cử ra tỉnh Hưng Yên, phối hợp với lực lượng công an địa phương để xác minh làm rõ người điều khiển xe ô tô gây vụ tai nạn nói trên.

Sau một thời gian xác minh, điều tra, đến ngày 3/5, Công an thị xã Hương Thủy đã xác định được đối tượng gây tai nạn chết người là Nguyễn Văn Hùng (sinh năm 1982, trú tại xã Trung Hưng, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên). Hùng là lái xe của Công ty TNHHH TM và VT M.H (đóng tại huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên).

Vụ việc hiện tiếp tục được Công an thị xã Hương Thủy điều tra để xử lý theo quy định của pháp luật.

MỚI - NÓNG
Tàu ngầm hạt nhân lớp Virginia của Mỹ. Ảnh: US Navy
Tàu ngầm hạt nhân Mỹ có gì nổi bật?
TP - Phát biểu với Sky News ngày 19/9, Bộ trưởng Quốc phòng Úc Peter Dutton khẳng định đã bày tỏ quan ngại với người đồng cấp Pháp Florence Parly về công nghệ tàu ngầm của Pháp và nhấn mạnh Úc phải “hành động vì lợi ích quốc gia” khi chọn mua tàu ngầm hạt nhân. Ông cho biết, Canberra không thể mua tàu ngầm hạt nhân của Pháp vì kiểu tàu đó cần tái nạp nhiên liệu, trong khi tàu ngầm của Mỹ thì không.
Theo quy định của Trung Quốc, nông sản xuất sang thị trường này không được bọc rơm nhưng nhiều doanh nghiệp hiện vẫn quen duy trì cách thức này. Ảnh: Đức Giang
Nông sản Việt khó cạnh tranh tại Trung Quốc
TP - Trung Quốc ngày càng siết chặt tiêu chuẩn nhập khẩu nông sản vào nước này, đồng thời không ngừng gia tăng diện tích loại cây ăn quả là thế mạnh chủ lực tương tự như Việt Nam. Theo các chuyên gia, nếu doanh nghiệp Việt vẫn duy trì cách làm ăn manh mún và các vùng trồng vẫn thiếu chuyên nghiệp, nông sản sẽ khó cạnh tranh và nguy cơ lép vế tại thị trường Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm