Vụ thu 700 kg ma túy ven đường: Lộ diện 'ông trùm'

Vụ thu 700 kg ma túy ven đường: Lộ diện 'ông trùm'
TPO - Ngoài 3 đối tượng đã bị bắt trước đó, chiều cùng ngày, công an tỉnh Nghệ An tiếp tục bắt giữ một đối tượng và truy quét đối tượng người Đài Loan-Trung Quốc được xác định là kẻ cầm đầu.

Ngày 17/4, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Ban chuyên án VA-319MT đang tiếp tục truy bắt đối tượng người Đài Loan-Trung Quốc là kẻ cầm đầu đường dây ma túy 700kg.

Trước đó, vào 15h cùng ngày, mở rộng chuyên án, Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành khám xét kho hàng của đối tượng Nguyễn Thị Tâm (SN 1977, trú tại xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Tại hiện trường, công an thu giữ 50 chiếc loa thùng, 50 bì cát tông và 1 cân đĩa. Đây được xác định là các vật dụng các đối tượng dùng để vận chuyển, cất giấu ma túy.

Vụ thu 700 kg ma túy ven đường: Lộ diện 'ông trùm' ảnh 1 Tang vật chuyên án.

Chuyên án VA – 319MT được xác lập để đấu tranh với một đường dây mua bán, vận chuyển ma túy khủng xuyên quốc gia hoạt động trên địa bàn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sáng 17/4, Ban chuyên án phối hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu tiến hành chốt chặn các tuyến đường giao thông chính trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu để truy bắt các đối tượng. Đến khoảng 10h, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ tang vật 23 bao tải chứa ma túy đá có trọng lượng 700kg.

Hiện, Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra, mở rộng chuyên án.

MỚI - NÓNG
Hà Nội hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh trở lại trường học.
Hà Nội hướng dẫn chi tiết việc chuẩn bị đón học sinh tựu trường
TPO - Khi học sinh đi học trở lại, các trường bố trí người đón và giao nhận học sinh tại cổng trường. Không tổ chức các hoạt động tập thể, tham quan thực tế, dã ngoại. Thứ hai hằng tuần tổ chức chào cờ tại lớp học... là những nội dung Hà Nội vừa xây dựng nhằm hướng dẫn các trường chuẩn bị đón học sinh đi học trở lại khi điều kiện cho phép. 

Có thể bạn quan tâm