Vụ thu 700 kg ma túy ven đường: Lộ diện 'ông trùm'

Vụ thu 700 kg ma túy ven đường: Lộ diện 'ông trùm'
TPO - Ngoài 3 đối tượng đã bị bắt trước đó, chiều cùng ngày, công an tỉnh Nghệ An tiếp tục bắt giữ một đối tượng và truy quét đối tượng người Đài Loan-Trung Quốc được xác định là kẻ cầm đầu.

Ngày 17/4, Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Nghệ An cho biết, Ban chuyên án VA-319MT đang tiếp tục truy bắt đối tượng người Đài Loan-Trung Quốc là kẻ cầm đầu đường dây ma túy 700kg.

Trước đó, vào 15h cùng ngày, mở rộng chuyên án, Công an tỉnh Nghệ An đã tiến hành khám xét kho hàng của đối tượng Nguyễn Thị Tâm (SN 1977, trú tại xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An). Tại hiện trường, công an thu giữ 50 chiếc loa thùng, 50 bì cát tông và 1 cân đĩa. Đây được xác định là các vật dụng các đối tượng dùng để vận chuyển, cất giấu ma túy.

Vụ thu 700 kg ma túy ven đường: Lộ diện 'ông trùm' ảnh 1 Tang vật chuyên án.

Chuyên án VA – 319MT được xác lập để đấu tranh với một đường dây mua bán, vận chuyển ma túy khủng xuyên quốc gia hoạt động trên địa bàn. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sáng 17/4, Ban chuyên án phối hợp với Công an huyện Quỳnh Lưu tiến hành chốt chặn các tuyến đường giao thông chính trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu để truy bắt các đối tượng. Đến khoảng 10h, Công an tỉnh Nghệ An đã bắt giữ 3 đối tượng, thu giữ tang vật 23 bao tải chứa ma túy đá có trọng lượng 700kg.

Hiện, Công an tỉnh Nghệ An tiếp tục điều tra, mở rộng chuyên án.

MỚI - NÓNG
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
Bộ Y tế công bố cấp độ dịch COVID-19 của 63 tỉnh, thành
TPO - Ngày 22/10, Bộ Y tế cho biết, tất cả các tỉnh thành đã thực hiện việc đánh giá cấp độ dịch bệnh COVID-19. Cụ thể, có 26 địa phương ở vùng xanh, trong đó có Thủ đô Hà Nội. TPHCM và Đà Nẵng ở vùng vàng (cấp độ 2). Bình Dương là địa phương duy nhất ở mức cam trước đó đã cập nhật đánh giá mức độ dịch và đạt mức vàng.

Có thể bạn quan tâm