Nghi án gần 700kg ma túy 'vô chủ' trong 10 bao tải chất đống ven đường

TPO - Công an tỉnh Nghệ An đang xác minh làm rõ vụ việc, hơn 10 bao tải chất thành đống bên vệ đường, nặng khoảng 700kg nghi là ma túy đá.

Khoảng 10h30 (ngày 17/4), hàng chục cảnh sát có mặt tại thôn Trường Thịnh, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) để xác minh, thu giữ khoảng 700kg tang vật nghi là ma túy đá. Đồng thời, cảnh sát cũng đến một số nhà dân để kiểm tra camera an ninh.

Theo người dân địa phương, những ngày qua, hơn 10 bao tải chất thành đống bên vệ đường cánh đồng muối thuộc thôn Trường Thịnh, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu.

Nghi án gần 700kg ma túy 'vô chủ' trong 10 bao tải chất đống ven đường ảnh 1 Hiện trường vụ việc.

“Nghĩ đây là những bao tải muối mà người dân tập kết để bán nên không ai để ý. Sáng ra đi làm vẫn thấy những bao tải này cho đến khoảng 10h30p thì cảnh sát đến rất đông thu giữ những bao tải này. Nhiều người nói đó là ma túy đá, ước chừng khoảng vài trăm kg”, một người dân cho biết.

Một nguồn tin cho biết, đây là một chuyên án lớn của Công an tỉnh Nghệ An, hiện cảnh sát đã bắt giữ 3 đối tượng.
MỚI - NÓNG
Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị hủy show
Hiền Hồ, Trịnh Thăng Bình tiếp tục bị hủy show
TPO - Sau scandal tình ái, lộ mối quan hệ bất chính với người đàn ông đã có gia đình, Hiền Hồ bị đông đảo khán giả quay lưng. Dù vẫn tham gia sự kiện, nhận show hát, hoạt động nghệ thuật của cô ít nhiều bị cản trở bởi vết nhơ khó rửa trong quá khứ. Tối 29/3, show diễn của cô và Trịnh Thăng Bình tại Hạ Long bị hủy do khán giả phản ứng.