Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Dồn dập tin báo thấy đầu chị Huyền

Ngay sau khi tìm thấy xác chị Huyền - nạn nhân vụ thẩm mỹ viện Cát Tường nhưng bị thiếu phần đầu, gia đình nạn nhân liên tiếp nhận được tin báo đã tìm thấy đầu nạn nhân.

Mới đây, cơ quan điều tra, công an thành phố Hà Nội chính thức công bố về việc tìm thấy xác chị Huyền. Theo đó, cơ quan này cho hay, thi thể phụ nữ được những người dân ở khu vực bến đò Văn Đức (Gia Lâm – Hà Nội) tìm thấy hôm 18/7 vừa qua chính là thi thể của chị Lê Thị Thanh Huyền – nạn nhân của vụ án thẩm mỹ viện Cát Tường đã từng gây xôn xao dư luận.

Tuy nhiên, phần thi thể của nạn nhân lại không được toàn vẹn mà bị thiếu mất phần đầu và một số bộ phận khác như bàn tay, bàn chân.

Chính vì vậy mà ngay sau khi có thông tin tìm thấy xác chị Huyền, gia đình nạn nhân liên tiếp nhận được các cuộc điện thoại, báo tin rằng họ tìm thấy đầu nghi của chị Huyền.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Dồn dập tin báo thấy đầu chị Huyền ảnh 1

Cả mẹ và chồng chị Huyền đều cho biết, gia đình nhận được rất nhiều thông tin báo tìm thấy đầu của chị Huyền, tuy nhiên, gia đình sẽ cân nhắc và bàn bạc kĩ các thông tin trước khi đi xác minh.

 

Trao đổi với phóng viên báo Đời sống và pháp luật, anh Nguyễn Hữu Huy – chồng của chị Lê Thị Thanh Huyền cho biết: “Chỉ từ hôm qua đến hôm nay, tôi đã nhận được rất nhiều cuộc điện thoại gọi đến báo tin có tìm thấy một cái đầu, nghi là của vợ tôi. Chỉ trong một ngày, mà không hiểu sao có 3-4 người tìm thấy 3-4 cái đầu và liên tiếp báo tin đến gia đình tôi, kỳ lạ là họ lại ở các nơi khác nhau”.

“Gia đình tôi trong suốt gần 1 năm qua đã quá quen với những thông tin như thế này rồi, nên chúng tôi không hoàn toàn đặt niềm tin vào đó, chúng tôi sẽ bàn bạc và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định có tìm kiếm theo những thông tin đó hay không” – anh Huy cho biết.

Bà Nguyễn Thị Hiền – mẹ đẻ của chị Lê Thị Thanh Huyền cũng cho hay, vào khoảng 15h chiều qua (8/8), có 2 cậu thanh niên người Hà Nam cũng lên tận gia đình để báo tin, tuy nhiên, vào thời điểm đó, do cả gia đình đều mệt sau khi tổ chức lễ cầu siêu cho chị Huyền nên không tìm hiểu rõ, mà chỉ lấy số điện thoại và địa chỉ của họ.

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường: Dồn dập tin báo thấy đầu chị Huyền ảnh 2

Hiện trường tìm thấy xác chị Huyền tại bến đò Văn Đức. Ảnh do cơ quan công an huyên Gia Lâm cung cấp.

  

Sau đó, vào khoảng chiều tối thì người nhà nạn nhân có gọi điện cho người này để hỏi thông tin thì nhận được câu trả lời rất chung chung, không hề có cơ sở gì.

“Tất nhiên, gia đình tôi vẫn luôn mong muốn sẽ tìm thấy phần đầu của cháu (chị Huyền – PV) để giúp cháu an nghỉ được trọn vẹn. Nhưng không phải có bất cứ thông tin nào chúng tôi cũng lao đi tìm ngay được. Bởi trong suốt thời gian qua, chúng tôi đã quá vất vả và mệt mỏi trước những thông tin như thế này rồi” – mẹ chị Huyền chia sẻ.

Sáng ngày (8/8), gia đình đã gặp mặt cảm ơn cơ quan điều tra công an huyện Gia Lâm, bày tỏ sự biết ơn vì những nỗ lực giúp đỡ của công an huyện Gia Lâm trong suốt thời gian vừa qua.

Lãnh đạo công an huyện Gia Lâm là Đại tá An Thanh Bình cũng cảm thông sâu sắc với nỗi đau và sự mất mát của gia đình, Đại tá Bình cũng nhấn mạnh sẽ cố gắng hỗ trợ gia đình hết sức trong việc tìm lại các phần thi thể bị mất của chị Huyền.

Về việc tìm kiếm những phần thi thể này, bà Nguyễn Thị Hiền cũng cho biết, trước mắt gia đình sẽ tiến hành tìm kiếm xung quanh khu vực phát hiện được thi thể, sau đó mới bàn bạc đến việc xác minh các thông tin mà nhiều người từ các nơi gọi đến báo.

Theo Theo Đời sống & Pháp luật
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm