Vụ ông Trịnh Xuân Thanh: Tỉnh ủy Hậu Giang khất lùi thời gian cấp tin cho báo chí

Vụ ông Trịnh Xuân Thanh: Tỉnh ủy Hậu Giang khất lùi thời gian cấp tin cho báo chí
TP - Lúc 16h kém 10 ngày 2/8, phóng viên Tiền Phong có mặt tại trụ sở Tỉnh ủy Hậu Giang để tiếp nhận thông tin xung quanh vấn đề Ban thường vụ Tỉnh ủy kiểm điểm trách nhiệm liên quan đến vụ ông Trịnh Xuân Thanh do Văn phòng Tỉnh ủy cung cấp như lời hứa của Bí thư Tỉnh ủy Trần Công Chánh với phóng viên sáng 1/8. 

Tuy nhiên, khi phóng viên tìm đến phòng làm việc của Bí thư Trần Công Chánh và Chánh Văn phòng tỉnh ủy Lê Công Lý, cả hai ông đều không có mặt. Gọi vào số di động nhưng cả hai ông này đều không trả lời máy.

Phóng viên nhắc lại lời hứa cung cấp thông tin cho báo chí ngay sau cuộc họp của Bí thư Trần Công Chánh sáng ngày 1/8, đồng thời nhờ một nữ nhân viên văn phòng giúp liên hệ. Nữ nhân viên này đi vào phòng làm việc, ít phút sau trở ra và nói: “Em vừa gọi, anh Lý (Chánh văn phòng), nói đầu giờ chiều mai (3/8) sẽ công bố thông tin đầy đủ cho báo chí luôn, còn giờ anh đi với chú Bảy cùng đoàn của Trung ương rồi, anh thông cảm”.             

MỚI - NÓNG
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
Bí thư TPHCM Nguyễn Văn Nên: ‘Một người chủ quan, cả làng vất vả’
TPO - Đồng tình với đề xuất tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội toàn TPHCM theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ, Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên yêu cầu UBND TPHCM, Bí thư các quận, huyện, TP Thủ Đức kiểm tra những chuỗi lây nhiễm, nếu có lỗi chủ quan thì xử lý nghiêm khắc, kể cả khởi tố hình sự.

Có thể bạn quan tâm

Đại biểu Mai Thị Phương Hoa phát biểu thảo luận tại Quốc hội. Ảnh: Như Ý

Tăng trách nhiệm giải trình trước Quốc hội

TP - “Quốc hội cần phát huy mạnh mẽ tính dân chủ, đối thoại để tăng cường trách nhiệm giải trình, giải quyết đến cùng các vấn đề trong các hoạt động của Quốc hội”, Ủy viên Thường trực Ủy ban Tư pháp Mai Thị Phương Hoa trò chuyện với Tiền Phong sau khi tiếp tục trúng cử làm đại biểu Quốc hội.
TPHCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần

TPHCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần

TPO - Theo Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong, dù thành phố đã cơ bản kiểm soát được nhiều chuỗi lây nhiễm phức tạp nhưng đến thời điểm này vẫn còn nhiều chuỗi lây nhiễm trong cộng đồng chưa xác định được nguồn lây.