Vũ nữ thoát y tự làm người mẫu ra mắt bộ sưu tập mới

TPO - Thân hình nuột nà, đường cong sexy cùng kinh nghiệm trình diễn lâu năm, không ai có thể hơn Dita Von Teese với bộ sưu tập đồ lót mới này.
Vũ nữ thoát y tự làm người mẫu ra mắt bộ sưu tập mới ảnh 1 Mới đây, Dita Von Teese trình làng bộ sưu tập nội y mới nhất của cô với những đường thiết kế cực kỳ sexy, gợi cảm.
Vũ nữ thoát y tự làm người mẫu ra mắt bộ sưu tập mới ảnh 2 Vũ nữ thoát y đình đám của làng giải trí cũng đảm nhiệm luôn vai trò người mẫu quảng báo cho bộ sưu tập đồ lót mới này.
Vũ nữ thoát y tự làm người mẫu ra mắt bộ sưu tập mới ảnh 3 Dita Von Teese muốn khẳng định với mọi người rằng, cô không chỉ là một vũ nữ nóng bỏng và bốc lửa trên sàn diễn mà còn là một nhà thiết kế đầy tài năng. 
Vũ nữ thoát y tự làm người mẫu ra mắt bộ sưu tập mới ảnh 4 Không ai có thể cưỡng lại sự quyến rũ của Dita Von Teese khi chứng kiến tận mắt những màn trình diễn hoàng tráng của cô.
Vũ nữ thoát y tự làm người mẫu ra mắt bộ sưu tập mới ảnh 5 Khi xuất hiện tại các sự kiện giải trí thì người đẹp cũng thường ăn mặc rất "mát mẻ" để khoe vẻ gợi cảm của mình.
Vũ nữ thoát y tự làm người mẫu ra mắt bộ sưu tập mới ảnh 6 Hình ảnh Dita Von Teese đẹp cổ điển nhưng vẫn vô cùng sexy đã trở nên quá quen thuộc đối với người hâm mộ.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm