Ngắm vòng một của vũ nữ thoát y Dita Von Teese

Ngắm vòng một của vũ nữ thoát y Dita Von Teese
TPO - Mặc dù đã qua tuổi tứ tuần nhưng độ nóng bỏng và sexy của vũ nữ thoát y đình đám nhất thế giới vẫn không hề suy giảm.

> Vũ nữ thoát y Dita Von Teese khéo léo khoe vòng một

Dita Von Teese được biết đến là một vũ nữ thoát y nổi tiếng nhất nước Mỹ bởi cô đào này luôn luôn đem lại những màn trình diễn múa thoát y đầy mê hoặc, có tính nghệ thuật cao. Vừa qua, Dita Von Teese đã thỏa lòng độc giả khi khoe bộ ảnh mới đầy quyến rũ thực hiện cho tạp chí Bwatt issue 3.

Ngắm vòng một của vũ nữ thoát y Dita Von Teese ảnh 1

Dita chia sẻ: ‘Một trong những lý do khiến tôi sẽ tiếp tục tự làm tất cả mọi thứ là vì muốn nhắn nhủ tới các chị em biết rằng việc này giống như tôi đã tự làm tóc và trang điểm để sánh vai với các diễn viên nổi tiếng khác trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes’.

Ngắm vòng một của vũ nữ thoát y Dita Von Teese ảnh 2
Ngắm vòng một của vũ nữ thoát y Dita Von Teese ảnh 3

‘Tôi luôn luôn cố gắng tìm ra những cách mới để giúp mình cảm thấy thoải mái hơn, như ăn uống đầy đủ, tập thể dục, hoặc điều gì đó mới mẻ khiến tâm trạng tôi vui vẻ.

‘Tôi cũng giống như mọi người thôi, đôi khi tôi không tự tin về bản thân, nhiều lúc còn nghi ngờ chính mình, tôi chỉ cố gắng yêu bản thân mình và học cách chấp nhận những gì không hay của mình'.

Ngắm vòng một của vũ nữ thoát y Dita Von Teese ảnh 4
Ngắm vòng một của vũ nữ thoát y Dita Von Teese ảnh 5

Chắc chắn người phụ nữ nào rồi cũng sẽ từng trải qua cảm xúc đó. Trong khi đại đa số mọi người muốn thay đổi nó thì một số lại tập thói quen học cách sống chung với chúng’.

Chinh Phạm
Theo Mail

Theo Dịch
MỚI - NÓNG
VCCI đề xuất giao quyền định giá bán cho doanh nghiệp để tránh các đứt gãy có thể xảy ra do việc điều hành chậm
Đề xuất cho doanh nghiệp tự quyết giá bán xăng dầu
TPO - Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) vừa có văn bản số 0125 gửi Văn phòng Chính phủ nêu loạt kiến nghị sửa Nghị định về kinh doanh xăng dầu với nhiều điểm nhất liên quan đến Quỹ Bình ổn giá, chiết khấu, quyền của thương nhân phân phối, bán lẻ và cả việc doanh nghiệp cần được tự quyết giá bán.