Có 23 kết quả :

Hình minh họa.

Thứ Tư của bạn: Cự Giải nhạy cảm, Nhân Mã quyến rũ mê hoặc

TPO - Theo Mật ngữ 12 chòm sao, hôm nay Nhân Mã trở nên lạc quan hơn, bạn có sự quyến rũ đầy mê hoặc, dường như bạn có năng lượng thu hút đặc biệt khiến mọi người đều yêu thích bạn trong khi Ma Kết có nhiều hành động khó hiểu và nguyên nhân xuất phát từ việc bạn phán đoán không chính xác những vấn đề đang xảy ra.
Chân dung 3 chàng bị trục xuất vì... quá đẹp trai

Chân dung 3 chàng bị trục xuất vì... quá đẹp trai

Ngày 21-4, khi đang tham gia vào một lễ hội văn hóa thường niên Festival Di sản văn hóa Jenadiyah ở thủ đô Riyadh của Ả Rập Xê út, 3 chàng thanh niên đến từ các Tiểu vương quốc Ả Rập đã bị cảnh sát trục xuất khỏi vương quốc với lý do quá đẹp trai.
Ngất ngây với túi xách Louis Vuitton

Ngất ngây với túi xách Louis Vuitton

TPO – Từ khi xuất hiện trong làng thời trang, những thiết kế của hãng thời trang nổi tiếng nước Pháp Louis Vuitton vẫn luôn khiến các tín đồ thời trang khắp thế giới điên đảo tìm kiếm.
Kỳ quặc những lối đi

Kỳ quặc những lối đi

Lối đi xuyên qua một thân cây ở California, Mỹ, đường ray phủ đầy cây xanh lãng mạn ở Ukraine hay đường hầm đầy hoa ở Nhật Bản mang đến cho người đi đường cảm giác đầy mê hoặc.
Những gam màu mê hoặc

Những gam màu mê hoặc

TP - Không còn giới hạn bởi những tông trầm hay nude, bảng màu dành cho mắt đã xuất hiện những tông màu mới đầy thú vị: tím phớt dịu dàng, neon rực rỡ… Hãy cùng điểm mặt những gam mắt mê hoặc nhất!