Vũ Ngọc Anh hóa thân vai chính trong phim Quyên

Vũ Ngọc Anh hóa thân vai chính trong phim Quyên
TPO - Lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh, người đẹp Vũ Ngọc Anh hóa thân thành “Quyên”, tên nhân vật trong bộ phim cùng tên, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cũng cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ. Cuốn tiểu thuyết đạt giải nhì cuộc thi tiểu thuyết do Hội Nhà Văn Việt Nam tổ chức.

Vũ Ngọc Anh chia sẻ, sau một khoảng thời gian dài không tham gia bất cứ sự kiện giải trí nào, rất tình cờ trong một sự kiện ở Sài Gòn, Vũ Ngọc Anh đã được chú ý và mời tham gia vào vai Quyên.

Lần đầu tiên đọc kịch bản, Vũ Ngọc Anh đã bị cuốn hút bởi chính hình ảnh người phụ nữ tên Quyên. Sau đó, Vũ Ngọc Anh quyết định sẽ cống hiến cho vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp này. Người đẹp hy vọng sẽ truyền tải được cuộc đời của Quyên đến khán giả một cách chân thật nhất.

Quyên là phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ. Chuyện phim kể về cuộc đời của cô gái Hà Nội tên Quyên trong thời kỳ hỗn mang khi bức tường Berlin sụp đổ.

Trong hành trình tìm sự sống nơi xứ người, Quyên đã gặp và trải qua những khoảnh khắc khó quên bên cạnh những người đàn ông yêu thương cô theo những cách khác nhau.

Phim Quyên có sự tham gia của diễn viên Trần Bảo Sơn, sao hành động Gary Daniels, người đẹp Vũ Ngọc Anh và diễn viên David Trần

Hiện tại, bộ phim vẫn đang quay và dự kiến khởi chiếu năm 2015.

MỚI - NÓNG