Vụ giành nuôi bé gái bị bỏ rơi ở Cà Mau: Yêu cầu giám định ADN lần 2

Vụ giành nuôi bé gái bị bỏ rơi ở Cà Mau: Yêu cầu giám định ADN lần 2
TPO - Kết quả giám định AND của Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam, bé gái sơ sinh bị bỏ rơi đã được nhận làm con nuôi không cùng huyết thống với người tự nhận là cha của bé.

Ngày 28/6, TAND thành phố Cà Mau (tỉnh Cà Mau) mời gia đình ông Cao Nhơn (28 tuổi, ở phường 6, thành phố Cà Mau) nhận kết quả giám định ADN bé sơ sinh bị bỏ rơi đã được bà Hồ Huỳnh Như, Chủ tịch UBND phường 9 (thành phố Cà Mau) nhận làm con nuôi.

 Kết quả giám định AND của Trung tâm Công nghệ di truyền Việt Nam, bé gái sơ sinh bị bỏ rơi đã được nhận làm con nuôi không cùng huyết thống với ông Cao Nhơn- người tự nhận là cha của bé.

 Bà H- mẹ của ông Cao Nhơn cho biết, nhận kết quả, rất sốc và hụt hẫng. Trong vòng 7 ngày, gia đình ông Cao Nhơn sẽ nộp đơn xin được giám định ADN lần thứ 2 và chọn một trung tâm giám định khác.

Cũng theo mẹ của ông Cao Nhơn, ngay trong hôm nay, gia đình bà sẽ đến gia đình K- người tự xưng là mẹ, đã bỏ rơi con gái sơ sinh, để xác định lại một lần nữa việc bé gái có phải con ruột của Cao Nhơn hay không?

Vụ giành nuôi bé gái bị bỏ rơi ở Cà Mau: Yêu cầu giám định ADN lần 2 ảnh 1 Ông Cao Nhơn và người phụ nữa tự xưng là cha mẹ bé sơ sinh bị bỏ rơi

Như Tiền Phong đã thông tin, vào đầu tháng 1/2019, người dân phát hiện một bé gái còn nguyên dây rốn, bị bỏ trong chiếc cặp, ở ghế đá trước cửa một nhà dân trên địa bàn phường 9 (thành phố Cà Mau).

Các cơ quan chức năng địa phương đã đưa bé sơ sinh chăm sóc sức khoẻ, thông báo truy tìm cha mẹ của đẻ bé nhưng không ai đến nhận. Sau đó, bà Hồ Huỳnh Như, Chủ tịch UBND phường 9 đưa bé gái về nhà nuôi dưỡng và làm thủ tục nhận con nuôi theo quy định của pháp luật. 

Đến ngày 26/2, ông Cao Nhơn và người bạn gái đến tìm, tự xưng là cha ruột của bé gái bị bỏ rơi, xin nhận lại con. Sau nhiều tháng giữa 2 bên không thỏa thuận được và ông Cao Nhơn đã khởi kiện đến TAND thành phố Cà Mau yêu cầu xác định mình là cha ruột của bé gái, để dòi lại con. 

Vụ án tranh chấp nuôi dưỡng bé sơ sinh bị bỏ rơi và đã được nhận làm con nuôi đang được TAND thành phố Cà Mau thụ lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bị thanh tra vạch vi phạm trong chỉ định thầu, Giám đốc CDC Bến Tre nộp 3,5 tỷ đồng khắc phục

Bị thanh tra vạch vi phạm trong chỉ định thầu, Giám đốc CDC Bến Tre nộp 3,5 tỷ đồng khắc phục

TPO - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Bến Tre đã chỉ định công ty không đủ năng lực, kinh nghiệm thực hiện gói thầu theo quy định về lựa chọn nhà thầu gây thiệt hại gần 3,5 tỷ đồng. Đáng chú ý, sau khi bị thanh tra kết luận vi phạm, CDC Bến Tre lập tức khắc phục hậu quả.
Bản tin Hình sự: Chém chết vợ vì cãi nhau chuyện thương đứa con nào nhiều hơn

Bản tin Hình sự: Chém chết vợ vì cãi nhau chuyện thương đứa con nào nhiều hơn

TPO - TIN NÓNG ngày 18/5: Mẹ của Diễm My vụ Tịnh Thất Bồng Lai nói gì về việc công an đang tìm con mình?; Triệu tập đối tượng thu thập thông tin cá nhân bán cho người nước ngoài để lấy Bitcoin; Tạm giam bác sĩ yêu cầu nam sinh lột sạch đồ để dâm ô tại phòng khám; Chém chết vợ vì cãi nhau chuyện thương đứa con nào nhiều hơn...