Vụ cháy tòa nhà ở Thanh Hóa, 15 người thương vong: Thêm nạn nhân tử vong

Các nạn nhân trong vụ cháy đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá
Các nạn nhân trong vụ cháy đang được cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá
TPO - Đã có thêm nạn nhân tử vong trong vụ cháy tại tòa nhà Dầu khí ở số 38, đại lộ Lê Lợi, thành phố Thanh Hoá trong đêm 16/1. Tổng số người tử vong và bị thương là 15 người.

Sáng 17/1, thông tin từ Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hoá cho biết: Liên qua đến vụ cháy tại TP Thanh Hoá, đã có thêm 1 bệnh nhân tử vong, nâng tổng số bệnh nhân tử vong lên 2 người, số bệnh nhân bị nặng là 2 người, 11 người còn lại bị thương nhẹ.

Cụ thể, ông Lê Văn Sỹ, giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá cho biết, bệnh viện đã tiếp nhận 15 nạn nhân bị ngạt khí từ vụ cháy. Đến đến 21h30 đêm 16/1, có 2 nạn nhân: N.T.T.H (sinh năm 1994), ở TP Thanh Hóa và L.T.P (sinh năm 1991) ở huyện Nông Cống, đã tử vong; 2 bệnh nhân: Phùng Thị Lê Hoàn (sinh năm 1983) và Bùi Thị Hoa ((sinh năm 1995) ở TP Thanh Hóa, phải thở bằng máy, có diễn biến, tiên lượng tốt; các nạn nhân còn lại đều ở mức độ nhẹ và vừa do ngạt khí và sốc nhiệt, trong đó có 3 cảnh sát phòng cháy chữa cháy.

Vụ cháy tòa nhà ở Thanh Hóa, 15 người thương vong: Thêm nạn nhân tử vong ảnh 1 Hiện trường vụ cháy trong đêm 16/1.

Như tin đã đưa, vào lúc 18h ngày 16/1, tại tòa nhà Dầu khí Thanh Hóa (38A đại lộ Lê Lợi, TP Thanh Hóa, cao 14 tầng) đã xảy ra một vụ hỏa hoạn nghiêm trọng. Ngọn lửa bùng phát từ tầng 3 sau đó lan rộng, khiến những người đang làm việc tại tòa nhà này phải di chuyển lên các tầng 8-9 dùng đèn điện thoại và vải trắng phát tín hiệu cầu cứu.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã huy động lực lượng, phương tiện nhanh chóng tới hiện trường dập lửa và cứu hộ. Tuy nhiên, lửa cháy rất mạnh từ bên trong khiến công tác cứu hỏa gặp khó khăn. Xe chữa cháy, xe thang được tăng cường để phục vụ công tác cứu hộ.

Đến gần 20h cùng ngày, lực lượng chức năng đã tiếp cận và đưa được nhiều người ra khỏi tòa nhà chuyển tới bệnh viện cấp cứu, cũng như không chế được vụ hỏa hoạn.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, xử lý.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm