Vụ bảo vệ nghi bị giết ở trụ sở BHXH: Tìm thấy xe máy nạn nhân ở dưới ruộng

Vụ bảo vệ nghi bị giết ở trụ sở BHXH: Tìm thấy xe máy nạn nhân ở dưới ruộng
TPO - Ngày 15/10, Công an tỉnh Nghệ An cho biết, chiếc xe máy của nạn nhân Đặng Văn Thành  (bảo vệ BHXH huyện Quỳnh Lưu nghi bị sát hại) đã được tìm thấy cách hiện trường khoảng 10 km.

Theo đó, chiều tối 14/10, chiếc xe máy hiệu Dream II của nạn nhân Đặng Văn Thành được một người dân trong lúc đi hái rau thấy dưới bờ ruộng thuộc thị xã Hoàng Mai, cách hiện trường khoảng 10 km. Cơ quan công an sau đó xác định đây là xe của nạn nhân Thành.

Nhân chứng vụ án cho biết, nạn nhân Thành tử vong trong tư thế nằm sấp, đầu bị thương. Một két sắt tại trụ sở BHXH huyện Quỳnh Lưu bị phá, gần đó có vết trượt dài nhiều mét do sự di chuyển két.

Vụ bảo vệ nghi bị giết ở trụ sở BHXH: Tìm thấy xe máy nạn nhân ở dưới ruộng ảnh 1 Chiếc xe máy của nạn nhân Thành.

Như Tiền Phong đưa tin, sáng 14/10, ông Đặng Ngọc Thọ - Giám đốc BHXH huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) đến trụ sở làm việc nhưng cổng khóa. Gọi điện cho nhân viên bảo vệ là ông Đặng Ngọc Thành (SN 1974, trú tại xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu) nhưng ông Thành không nghe máy.

Mở khóa cổng bằng chìa khóa riêng và ra phía sau tòa nhà tìm ông Thành thì tá hỏa phát hiện nạn nhân đã tử vong trên vũng máu.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm