Giám đốc BHXH phát hiện bảo vệ tử vong trên vũng máu

Giám đốc BHXH phát hiện bảo vệ tử vong trên vũng máu
TPO - Đến cơ quan làm việc, Giám đốc Bảo hiểm xã hội (BHXH) gọi bảo vệ mở cổng nhưng không được. Sau khi dùng chìa khóa riêng mở cổng thì giám đốc phát hiện bảo vệ đã tử vong trên vũng máu.

Ngày 14/10, trao đổi với Tiền Phong, ông Đặng Ngọc Thọ - Giám đốc BHXH huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, một nhân viên bảo vệ của cơ quan đã tử vong phía sau khu nhà.

Theo ông Thọ, vào khoảng 6h45 (ngày 14/10), ông Thọ đến cơ quan làm việc thì thấy cổng đóng. Ông Thọ gọi điện cho nhân viên bảo vệ là ông Đặng Ngọc T. (SN 1974, trú tại xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu) nhưng ông T. không nghe máy.

Giám đốc BHXH phát hiện bảo vệ tử vong trên vũng máu ảnh 1 BHXH huyện Quỳnh Lưu nơi xảy ra vụ việc.

“Bình thường vào thời gian buổi sáng, tôi đi làm việc thì khi nào cũng thấy ông T. đã mở cổng nhưng hôm nay thì cổng khóa. Gọi không ai thưa nên tôi lấy chìa khóa riêng mở cổng rồi đi vòng ra phía sau thì phát hiện ông T. đã tử vong trên vũng máu. Tôi đã gọi điện cho người nhà nạn nhân và công an”, ông Thọ cho biết thêm.

Nhận được tin báo, Công an huyện Quỳnh Lưu có mặt bảo vệ hiện trường. Hiện, Công an tỉnh Nghệ An tiến hành khám nghiệm, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc.

MỚI - NÓNG
Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng
Cây có hoạt chất chống virus SARS-CoV-2 không phải là ngải cứu mà là thanh hao hoa vàng
TP - Trên Tiền Phong Chủ nhật số ra ngày 09/5/2021, có bài dịch “Ngải cứu có hoạt chất chống virus COVID – 19 rất mạnh” về công trình của nhóm các nhà khoa học bang Massachusetts, Mỹ đứng đầu là giáo sư Pamela Weathers. Theo đó, cây ngải cứu có hoạt chất có khả năng ngăn chặn được sự nhân rộng của virus SARS-CoV-2.

Có thể bạn quan tâm